Là thương hiệu sữa đậu nành số 1 tại Việt Nam với thị phần 84%, Fami cam kết đem nguồn dinh dưỡng lành tới cho các gia đình Việt Nam. Với thông điệp “Nhà là nơi có Fami”, Fami có mặt trong mọi gia đình Việt Nam và được chia sẻ rộng rãi trong mọi thành viên trong gia đình.  

Nhận thức được giá trị thiêng liêng của gia đình Việt Nam đang bị mai một trong đời sống hiện đại và tất bật này, Fami mong muốn tôn vinh lại giá trị gia đình theo một cách có ý nghĩa và gần gũi nhất. “Nhà là nơi…” là chương trình cộng đồng được nhãn hàng Fami khởi xướng từ năm 2015 nhằm cổ xúy và tôn vinh các giá trị đạo đức thiêng liêng của gia đình. Thông qua những định nghĩa riêng về gia đình, Fami khuyến khích mỗi người cho dù cuộc sống có xoay chuyển theo thời gian, những giá trị của gia đình, những phút giây hạnh phúc đằng sau mỗi câu chuyện của “nhà” vẫn luôn cần được nâng niu, trân trọng.

Năm nay là năm thứ 2 liên tiếp Fami kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam 28/06 với tên gọi "Nhà là nơi sẻ chia bao xúc cảm". Xúc cảm là những nhân tố tạo nên sự gắn kết thiêng liêng giữa các thành viên trong gia đình, nhưng trong đời sống tất bật, chúng ta có thể để quên sợi dây liên kết này. Xúc cảm về gia đình cũng rất phức tạp mà không phải lúc nào cũng dễ gọi thành tên. Vì thế, nhãn hàng Fami đã tạo ra bộ biểu tượng cảm xúc riêng về gia đình mang tên Famicon - các nhân vật hạt đậu nành trẻ trung sinh động thể hiện những đa dạng những xúc cảm gần gũi như “Đáng yêu đến xiêu lòng”, "Sớt chia tất cả”, “Chưa xa đã nhớ"... sẽ giúp mỗi người chúng ta chia sẻ xúc cảm gia đình với các thành viên trong gia đình dễ dàng và thú vị hơn.

Với mong muốn mang thông điệp đến gần hơn với giới trẻ, chiến dịch “Nhà là nơi…” năm 2016 có sự tham gia của 2 gương mặt Đại sứ Văn Mai Hương và Noo Phước Thịnh, cùng với đó là việc ra mắt phiên bản MV mới trẻ trung và sôi nổi của ca khúc “Nhà là nơi…” do nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong sáng tác. Sự góp mặt của 2 ca sỹ trẻ mang đến cho MV màu sắc trẻ trung và vui tươi. Qua việc thể hiện những khoảnh khắc quây quần của gia đình Việt hiện đại, vidéo ca nhạc truyền tải đến người xem những cảm xúc chân thật, ấm áp, nhắc nhớ đến những điều bản thân cảm nhận được ở “nhà” của riêng mình.

Ông Ngô Văn Tụ – Giám đốc công ty Vinasoy – Đại diện nhãn hàng Fami chia sẻ: “Nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/06, thông qua chiến dịch “Nhà là nơi…”, Fami mong muốn gửi lời cảm ơn đến mỗi gia đình Việt. Với từng hộp Fami trên tay mỗi ngày, bạn và gia đình đã cho phép “Nhà” trở thành nơi có Fami, và hơn hết, cho Fami được trở thành một phần để mọi người trong nhà cùng sẻ chia với nhau những điều nhỏ nhặt nhất giữa bộn bề những vất vả lo toan trong cuộc sống. Đặc biệt, đây cũng là dịp kỷ niệm 15 năm ngày Gia đình Việt Nam”.