Chương trình “Bia ngon sành điệu - Hàng triệu niềm vui” là chương trình khuyến mại khủng cho sản phẩm bia Hà Nội của Tổng Công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội (Habeco) dành tặng khách hàng từ Nghệ An tới Đắk Lắk. Theo đó, để nhận biết sản phẩm thuộc chương trình khuyến mại trên, công ty đã in tên trên thùng giấy, lon bia, nhãn cổ chai, mặt trên của nắp chai, nắp lon... Ngoài ra, còn minh họa sản phẩm dùng để khuyến mại.

Cách thức nhận biết để xác định có trúng thưởng hay không rất đơn giản chỉ bằng thao tác bật nắp chai hoặc lon. Nếu trúng giải nhất, khách hàng sẽ thấy dòng chữ tiền mặt 500 ngàn đồng và hình ảnh minh họa cốc bia dưới nắp chai hoặc dưới khoen lon. Tương tự, giải nhì có dòng chữ “tiền mặt 50 ngàn đồng” và hình ảnh minh họa như trên. Giải ba có dòng chữ “01 chai bia hà nội - xanh” và hình ảnh minh họa chai Bia Hà Nội nhãn xanh 450ml dưới nắp chai hoặc dòng chữ “1 lon bia hà nội - xanh và hình ảnh minh họa lon Bia Hà Nội nhãn xanh 330ml đối với bia lon”.

Được biết, khách hàng của chương trình khuyến mại phải là người tiêu dùng đủ 18 tuổi trở lên mua và sử dụng sản phẩm khuyến mại, trừ cán bộ, công nhân viên thuộc Habeco.

Khi trúng thưởng, khách hàng chỉ cần liên hệ để thông báo và nhận giải tại các khách hàng cấp 1, cấp 2, nhà hàng, quán và tạp hóa có bán những sản phẩm trên trong phạm vi khuyến mại. Thời gian khuyến mại và đổi thưởng: từ 11.4.2016 đến ngày 8.8.2016. Thời gian thông báo và nhận thưởng từ 8h30 đến 16h30 các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6.

Địa bàn khuyến mại là các tỉnh: Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng và Quảng Nam.