Theo đó, thông qua việc hợp tác này, người dùng trên Shopee có thể tiếp cận một lượng lớn các sản phẩm công nghệ với mức giá hấp dẫn nhất thị trường. Ví dụ như chương trình đặt trước SamSung Galaxy J7 Pro, người mua sẽ nhận được quà trị giá hơn 1 triệu đồng kèm theo cơ hội giảm giá 5% nếu thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng.

Bên cạnh đó, Shopee còn triển khai nhiều chính sách hấp dẫn đối với mặt hàng di động phụ kiện. Cụ thể, mỗi thứ 4 hàng tuần, người dùng có thể tham gia chương trình “Ngày hội thương hiệu” để được mua hàng điện tử viễn thông chính hãng với mức giá khuyến mại lên tới 40%.

Mặt khác, từ tháng 3, Shopee triển khai chương trình: “Ở đâu rẻ hơn, Shopee tặng tiền” áp dụng cho một số sản phẩm điện thoại chính hãng trên Shopee. Nếu khách hàng tìm thấy trên các trang TMĐT khác có sản phẩm tương tự với cùng thông số kỹ thuật và chính sách bảo hành với giá thấp hơn, Shopee sẽ hoàn trả phần chênh lệch và tặng thêm 5% giá trị đơn hàng.

Để tìm hiểu kỹ hơn về Shopee - sàn thương mại điện tử lớn nhất khu vực Đông Nam Á và Đài Loan với tổng giá trị giao dịch hàng năm (GMV) hơn 3 tỉ USD, người dùng có thể truy cập website www.shopee.vn hoặc tài ứng dụng miễn phí từ kho ứng dụng của Apple và Google.