Theo đó MobiTV sẽ là tên và biểu tượng dịch vụ mới, thay thế cho truyền hình An Viên. MobiFone cho biết, việc đổi tên này sẽ không làm thay đổi các chính sách bán hàng, cung cấp dịch vụ đang được áp dụng hiện nay.

Chia sẻ về sự kiện này, ông Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Viễn thông MobiFone cho biết: “Việc ra đời tên và biểu tượng mới Mobi TV thể hiện truyền hình nằm trong các hệ thống dịch vụ của MobiFone và MobiFone sẽ mang kinh nghiệm của một thương hiệu có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất trong lĩnh vực di động để chăm sóc các thuê bao sử dụng dịch vụ MobiTV.

Trong quý I/2016, doanh thu dịch vụ truyền hình của MobiFone `đã có những kết quả khả quan với mức tăng 192% cùng kỳ năm 2015. Số lượng thuê bao đạt 229.833, tăng 226% so với cùng kỳ quý I/2015. “Đây mới là những thành tựu ban đầu. Chúng tôi tin với một chiến lược phát triển rõ ràng, với tâm huyết của đội ngũ cán bộ MobiFone, dịch vụ truyền hình sẽ có sự tăng tốc phát triển trong thời gian tới”, Phó Tổng giám đốc MobiFone Nguyễn Mạnh Hùng - chia sẻ.