Chuyên trang mới mang đến cho người dùng công cụ tìm kiếm khoản vay tín chấp không yêu cầu tài sản thế chấp hay chứng minh thu nhập hay từ các công ty tài chính chuyên nghiệp tại VN với thủ tục đơn giản và thời gian giải ngân nhanh chóng. Giải pháp này nhằm hỗ trợ đối tượng chính là những người chưa có tài khoản ngân hàng, hiện đang chiếm khoảng 70% dân số VN.

GoBear là một trong những trang web tiên phong mang đến công cụ tìm kiếm khoản vay tín chấp miễn phí, cá nhân hoá và không thiên vị, cho phép tìm được khoản vay tín chấp phù hợp nhất với nhu cầu của riêng mình nhanh chóng và dễ dàng.

Kể từ khi chính thức hoạt động tại VN vào đầu tháng 12.2016-nay, với ba sản phẩm là so sánh Thẻ tín dụng, Vay tín chấp và Bảo hiểm Du lịch, GoBear đã thu hút hơn 500.000 lượt so sánh tại trang gobear.com/vn và trở thành nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm và so sánh các sản phẩm tài chính được tin dùng tại VN.

Chuyên trang ra mắt lần này nằm trong chiến lược đa dạng hoá sản phẩm, cũng như nhằm mang đến cho người dùng nhiều tiện ích hơn nữa.