Khách hàng nạp thẻ trong thời gian khuyến mại sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại có thời hạn sử dụng mãi mãi. Đặc biệt, khách hàng có thể sử dụng tài khoản khuyến mại để gọi và nhắn tin cả nội mạng và ngoại mạng.

Chương trình áp dụng cho tất cả các thuê bao di động, Dcom, HomePhone trả trước (trừ gói Sea+, Tourist, Laptop easy XNK, Laptop Easy VIP đã được hưởng khuyến mại từ các chương trình khác). Viettel không phân biệt mệnh giá và số lượng thẻ nạp, vì vậy, khách hàng hãy nhanh tay tham gia nạp thẻ trong 2 ngày 29 và 30/9 để được hưởng ưu đãi tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp.

Viettel hiện là doanh nghiệp viễn thông duy nhất có chương trình khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp không giới hạn ngoại mạng. Các nhà mạng khác thường chia tài khoản khuyến mại ra làm 2 phần, trong đó khách hàng chỉ được sử dụng 50% phần tiền khuyến mại để gọi và nhắn tin ngoại mạng, 50% còn lại chỉ được sử dụng để gọi và nhắn tin nội mạng. Do đó, các chương trình khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp không giới hạn ngoại mạng của Viettel là ưu đãi hơn rất nhiều so với các nhà mạng khác.

Mặt khác với cộng đồng gần 60 triệu thuê bao cùng hạ tầng mạng lưới được đầu tư lớn nhất Việt Nam, sử dụng dịch vụ di động của Viettel, khách hàng còn được hưởng những ưu đãi “kép” từ chính sách gọi nội mạng giá rẻ và chất lượng dịch vụ ổn định nhất.

Thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ Viettel, mời khách hàng truy cập http://vietteltelecom.vn hoặc gọi 19008198 (200đ/phút) để được hỗ trợ trực tiếp.