Hoà nhạc Happiness Concert by Acecook Vietnam là dự án cộng đồng của Acecook Việt Nam phối hợp cùng Dàn Nhạc Giao Hưởng Việt Nam với sự góp mặt của nhạc trưởng nổi tiếng Nhật Bản Honna Tetsuji, với tinh thần tươi mới và hạnh phúc nhằm cống hiến cho văn hoá xã hội và người dân Việt Nam. Hoà nhạc lần này sẽ có sự tham gia của nghệ sĩ ưu tú Bùi Công Duy – độc tấu đàn violin. Toàn bộ lợi nhuận từ tiền bán vé 2 đêm nhạc chính thức để hỗ trợ việc phát triển các giá trị văn hoá nghệ thuật của cộng đồng trong năm 2017

Với triết lý "Cook happiness", Acecook Việt Nam đã luôn thể hiện bằng những sản phẩm ngon và bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm để mang đến niềm vui, nụ cười và niềm hạnh phúc cho khách hàng. Ở lần hợp tác thứ 2 này cùng dàn nhạc giao hưởng Việt Nam, Acecook Việt Nam hy vọng có thể tiếp tục mang hương vị âm nhạc thính phòng đến gần hơn với công chúng yêu nghệ thuật, nhất là đối với giới trẻ Việt. Tổng Giám Đốc công ty cổ phần Acecook Việt Nam – ông Kajiwara Junichi chia sẻ: “Ở lần tổ chức này, chúng tôi hy vọng có thể đem đến những màu sắc mới và tươi trẻ của mùa xuân, phần nào đưa  âm nhạc thính phòng đến gần hơn với khán thính giả Việt Nam thông qua những hoạt động hoà nhạc.”

Trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Trí Dũng, Giám đốc Dàn nhạc giao hưởng Việt Nam cho biết: “Lần biểu diễn này, chúng tôi đã chọn lọc và xây dựng lên một chương trình với những tác phẩm cổ điển, kinh điển của các nhà soạn nhạc vĩ đại thế giới, vốn đã rất quen thuộc với khán giả như: “Dòng Danube xanh” của J. Strauss (con); “Hồ thiên nga” của P.I.Tchaikovsky… Bên cạnh đó còn có những tác phẩm khác với những giai điệu chứa đựng nhiều cảm xúc lãng mạn như “Những điệu nhảy Viên cổ xưa” của Fritz Kreisler; và “Bolero” của M. Ravel cũng không phải quá xa lạ với khán thính giả yêu nhạc”.