Câu trả lời:

Trước hết xin thay mặt công ty cảm ơn sự tin tưởng của Chị, gia đình và các bạn Chị trong việc sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi trong thời gian qua.

Công ty chúng tôi là nhà phân phối sản phẩm Baby's Only Organic của hãng Nature's One, Hoa Kỳ.

Như Chị đã biết, các sản phẩm Sữa Organic là các sản phẩm mới đưa vào giới thiệu với người tiêu dùng trong nước. Các sản phẩm này được sản suất theo dây chuyền công nghệ hiện đại với sự giám sát chặt chẽ của các cơ quan chức năng Hoa Kỳ.

Về hiện tượng có hạt đen ở đáy bình chúng tôi đã tham khảo ý kiến của nhà sản xuất và đã có trả lời bằng văn bản nội dung như sau:

Trong quá trình sản xuất ,  với công nghệ sao và sấy sữa những hạt sữa ở dưới mặt tiếp xúc với nhiệt đô cao nên sảy ra hiện tượng bị đổi màu , trong quá trình sấy khô các hạt sữa tiếp xúc với bề mặt sấy bay xuống lẫn một phần rất nhỏ trong sữa thành phẩm, quá trình đóng hộp được tiến hành trong phòng kín diệt khuẩn đảm bảo vệ sinh với sự giám sát chặt.  Số hạt đen còn lẫn đó không gây ra bất cứ các vấn đề về dinh dưỡng và sức khoẻ của người dung, an toàn để sử dụng và nằm trong khung cho phép của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ.

Khách hàng cần chú ý bảo quản lon sữa sau khi mở, tránh để bụi bẩn hoặc các thành phần khác xâm nhập vào lon sữa đã mở.