Ông Lê Đức Phương - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Organic Việt Nam:

Trong thành phần của sữa Organic đang có thành phần tinh dầu dừa và nguồn gốc đường Carbonhydrate được chiết xuất từ siro gạo lức.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia thì thành phần tinh dầu cọ mà các hãng khác đang sử dụng có tác dụng chống lại sự hấp thụ canxi của trẻ do đó hãng Nature’s One đã thay thế bằng tinh dầu dừa nhằm giúp bé hấp thu canxi tốt hơn.

Thành phần siro gạo lức mà hãng sử dụng trong công thức sữa có tác dụng rất tốt trong phòng chống ung thư và giúp chống lão hóa tế bào trong cơ thể.

Quan trọng nhất của sữa Organic đó chính là nguồn nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng các phân bón, thuốc trừ sâu, chất hooc môn tăng trưởng, kháng sinh…hay còn gọi là tác động hóa học vào do đó mang lại 1 nguồn liệu sạch nhất.