Các sản phẩm, dịch vụ được bình chọn đều là những thương hiệu có uy tín, nhận được thông tin tích cực, sự yêu mến và tin tưởng từ đông đảo người tiêu dùng.

Là sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ em được ưa chuộng hiện nay bởi thành phần giàu dưỡng chất và có độ an toàn tuyệt đối về sức khỏe, sữa hữu cơ siêu sạch Baby’s only Organic của nhà sản xuất Nature’s One (Hoa Kỳ) cũng vinh dự được đứng vị trí thứ 15 trong "Top 100 -  sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2013".

Những năm gần đây, chất lượng thực phẩm ngày càng giảm sút khiến người tiêu dùng gặp không ít khó khăn trong việc lựa chọn nguồn thực phẩm đầy đủ dưỡng chất mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khoẻ. Với ưu điểm nổi bật là độ an toàn vệ sinh thực phẩm cao và đảm bảo chế độ dinh dưỡng, thực phẩm hữu cơ đã và đang trở thành xu hướng tiêu dùng tất yếu của người tiêu dùng thông minh.

Từ lâu, thực phẩm hữu cơ, hay còn gọi là Organic Food đã không còn xa lạ với người tiêu dùng ở các nước phát triển như Mỹ, Anh, Pháp. Ở Việt Nam, khái niệm còn khá mới mẻ này được dự đoán sẽ trở thành xu hướng tiêu dùng phổ biến trong tương lai.

Organic Food là tên gọi chung của các loại thực phẩm được nuôi (trồng) bằng chất hữu cơ. Dòng sản phẩm này là kết quả của một quá trình nuôi (trồng) các loại động thực vật trong điều kiện an toàn thực phẩm nghiệm ngặt, không sử dụng bất kỳ loại hóa chất độc hại nào như phân bón, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, các sản phẩm điều chỉnh tăng trưởng thực vật hay thức ăn tổng hợp chứa kháng sinh và chất kích thích tăng trưởng. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, một số loại thực phẩm hữu cơ có thành phần dinh dưỡng rất tốt cho cơ thể như nhóm chất béo thiết yếu trong thịt, trứng, sữa; canxi trong phô mai dê, cừu hay vitamin trong rau củ quả.

Bên cạnh thực phẩm thiết yếu cho bữa ăn hàng ngày, người tiêu dùng nói chung và các ông bố, bà mẹ nói riêng ngày nay cân nhắc nhiều hơn trong việc lựa chọn sữa cho con. Cơ thể trẻ nhỏ vốn nhạy cảm với các loại dưỡng chất có trong thực phẩm. Vì vậy, lựa chọn loại sữa phù hợp và an toàn cho trẻ nhỏ trở thành mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh.

Nature’s One - nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực dược thực phẩm hữu cơ đã đưa ra thị trường những sản phẩm sữa trẻ em được chế biến từ sữa lấy từ loại bò được chăn nuôi bằng phương thức hữu cơ. Với phương thức chăn nuôi hữu cơ, các loại thức ăn cũng như nước uống của đàn bò không được phép chứa các loại hóa chất như thuốc trừ sâu bọ hay phân bón hoá học. Là công ty đầu tiên đưa ra công thức sữa hữu cơ cho trẻ em tại Hoa Kỳ dưới thương hiệu Baby’s Only Organic, Nature’s One ngày càng có chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng ở thị trường Hoa Kỳ.

Ngoài nguồn sữa đầu vào có độ an toàn cao, dòng sản phẩm sữa Organic còn sử dụng một loại nguyên liệu giàu dinh dưỡng khác, đó là gạo lức. Gạo lức là thực phẩm có khả năng phòng chống bệnh tật hiệu quả với phần nội nhũ của hạt gạo cung cấp nguồn năng lượng lớn cho cơ thể. Lớp cám và phôi tuy chỉ chiếm một phần nhỏ hạt nhưng chứa tới 65% các chất có giá trị dinh dưỡng cao. Bên cạnh khâu đầu vào đầu vào được giám sát chặt chẽ, mỗi sản phẩm sữa Organic đều được chế biến, đóng gói, bảo quản và phân phối theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Giờ đây, khi thực phẩm hữu cơ trở thành xu hướng tiêu dùng tất yếu, sữa hữu cơ Baby's Only Organic đã được Công ty Cổ phần Thương mại và phát triển Organic Việt Nam nhập khẩu và phân phối độc quyền vào thị trường Việt Nam. Trong điều kiện sản xuất nội địa, việc thực hiện được quy trình sữa sạch từ khâu đầu vào vẫn gặp vô vàn khó khăn. Vì vậy, sản phẩm sữa hữu cơ nhập khẩu Organic trở thành lựa chọn tuyệt vời mà các ông bố, bà mẹ dành cho bé yêu của mình.

Được nhập khẩu nguyên lon 100% từ công ty sản xuất (Nature's one), chất lượng dinh dưỡng và độ an toàn thực phẩm của sản phẩm sữa hữu cơ siêu sạch Baby's Only Organic vẫn được giữ nguyên như tại thị trường Mỹ. Đảm bảo dưỡng chất tối ưu và thực sự an toàn cho sức khỏe, sản phẩm sữa hữu cơ siêu sạch Baby's Only Organic hứa hẹn mang tới một làn gió mới cho thị trường sữa Việt Nam.

Thông tin chi tiết xin liên hệ: 04 3248 4570, Hotline: 18001541 hoặc truy cập website www.organicvietnam.com.vn