Óc hài hước
Ðây chính là điểm khiến người đàn ông thich phụ nữ. Đàn ông làm việc nặng nhọc, chịu nhiều áp lực và luôn cần một người phụ nữ sẵn sàng mỉm cười khi cuộc sống gặp khó khăn và làm anh chàng cười khi công việc thất bại.
Sau bao áp lực của cuộc sống, chàng rất thích cô nàng hài hước, đem lại nụ cười cho chàng.

Ngược lại, chị em phụ nữ cũng luôn xếp óc hài hước là nét tiêu biểu mà họ thích nhất ở phái nam. Một người phụ nữ mà phải khó khăn mới có thể mỉm cười và vui vẻ sẽ làm cho các chàng trai cảm thấy khô khan và không muốn tiếp tục chuyện yêu đương.

Ngây thơ

Đàn ông thực sự yêu người phụ nữ nào đó thì phần lớn là muốn chăm chút tính ngây thơ của phụ nữ. Sống bên cạnh người phụ nữ ngây thơ sẽ làm đàn ông cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc cả ngày.  

Sự ngây thơ luôn khiến người đối diện thích thú.

Biết nấu ăn

Tất cả đấng mày râu đều thích thưởng thức món ăn do chính tay bạn gái/vợ của mình nấu. Không phủ nhận rằng có không ít phụ nữ chưa biết nấu ăn và cũng có một vài người đàn ông cũng không để tâm tới vấn đề này. Tuy nhiên, cách níu giữ một chàng trai đôi khi lại là thức ăn đi vào dạ dày của anh ấy.

 Không chỉ chàng mà cả những người thân của chàng sẽ dành tình yêu cho những cô nàng biết nấu ăn.

Không kêu than suốt ngày

Chẳng có gì đáng chán hơn việc ở bên một cô gái suốt ngày thích “bán than”. Chàng sẽ không thể chịu nổi quá hai ngày, nếu như bạn chỉ biết nói những câu kiểu như “Tóc em dạo này xơ quá, cái Loan nó đi hấp tóc suốt, hay em cũng theo nó nhỉ”, “Em xấu xí và già nua quá, liệu anh có bỏ em không?”, “Em chẳng thấy mình có cái gì tuyệt vời và hoàn hảo cả, em chán quá”…

Việc than thở một chút có thể biến chàng trai bên cạnh bạn trở nên mạnh mẽ và là chỗ dựa cho mình. Nhưng nếu than thở cả ngày thì có vẻ như chàng sẽ nhanh chóng “cắp dép” bỏ đi.

Cư xử tự nhiên

Đừng ngại ngùng hãy tự nhiên vì sự tự nhiên là "vẻ đẹp" của mỗi con người.

Đừng bao giờ biến mình thành một người khác với cách cư xử lạ lùng, giả vờ thích điều này vì người ấy thích, giả vờ say mê thứ mà đàn ông quan tâm…

Việc cư xử tự nhiên và đôi khi là vô tư của phe con gái khiến con trai thấy bạn quyến rũ và thú vị hơn. Hãy hát thầm khi ở bên cạnh chàng, nhảy múa xung quanh họ nếu bạn thực sự đang vui… Chắc chắn họ sẽ ngạc nhiên, rồi chuyển sang thái cực si mê bạn.