Siêu tiết kiệm

Thông thường đàn ông thích sự phóng khoáng trong chi tiêu, đặc biệt là khi chi tiêu cho gia đình người thân. Họ sợ những người phụ nữ dạng “chín xu đổi lấy một hào”.

Nếu sau này làm vợ, người đàn ông sẽ không thể giúp đỡ cha mẹ và người thân của anh ta. Chưa kể là những mối quan hệ xã hội bạn bè đôi lúc cũng rất cần phải hào phóng rộng rãi.

“Chồng như cái giỏ vợ như cái hom”. Tuy vậy nếu quá chặt chẽ căn cơ cũng có thể làm đàn ông sợ. 
Chính vì vậy đàn ông cần phụ nữ biết lo toan thu vén và giữ tiền hộ nhưng họ dị ứng với những người quá chặt chẽ, quá tiết kiệm đến mức bủn xỉn, hà tiện.

Cô nàng siêu mỏng

Tủ lạnh của nàng trống không, nhiều nhất chỉ có cà chua và sa lát. Nàng ăn 6 bữa rau và một lát cá bỏ da mỗi ngày.

Ở ngay lối vào cửa phòng ngủ nàng đặt một cái cân sức khỏe. Nàng có chiều cao và độ mỏng manh đáng ghen tị, chàng vô cùng tự hào khi cùng nàng sánh bước, nhưng nàng là người nạp ít năng lượng nên không thể có nhiều sinh lực cho tình yêu.

Nàng sợ một cuộc “vật lộn” mất sức, nàng thích đi dạo hơn. Nàng tiết kiệm đam mê và ngại dâng hiến. Nàng là vẻ đẹp để ngắm, trong khi chàng cần một điều trần tục hơn mà chẳng câu nệ về những số đo hay là những bộ thời trang quá hợp mốt.

Nàng đang tìm kiếm thêm người hâm mộ vẻ đẹp siêu mỏng của mình còn chàng cần có một người cụ thể hâm mộ mình như một đàn ông đích thực. 
Muốn làm bảo mẫu
Nếu nàng luôn bắt bạn làm theo ý của bạn, bạn đã trở thành nạn nhân của kiểu phụ nữ “bảo mẫu” rồi. Dù rằng nàng có ý tốt cho bạn về nhiều mặt nhưng tính cách của nàng sẽ biến bạn thành anh chàng dập khuôn, trong lồng kính.

Chuyên đào mỏ

Trong tình yêu, phụ nữ sợ yêu phải anh chàng đa tình, bắt cá nhiều tay thì đàn ông lại sợ nhất những cô nàng "đào mỏ", những cô nàng chỉ yêu vì tiền. 

Do vậy, đàn ông luôn băn khoăn thắc mắc: Cô ấy yêu mình thật hay yêu tiền của mình?  

Bạn không khó nhận ra các cô nàng có tính đào mỏ: Nàng khen ngợi chiếc đồng hồ đắt tiền của bạn, hỏi bạn đi xe gì, làm nghề gì, sống ở đâu… nàng luôn dùng đồ đắt tiền, gợi ý rủ bạn đi shopping, luôn hỏi về tài chính và thu nhập của bạn, coi trọng người giàu, khinh bỉ người nghèo, vui khi bạn tặng quà...

Yêu bếp hơn chồng
Cô ấy gắn bó với căn bếp nhiều hơn phòng ngủ. Cô say sưa nấu những món ăn nóng sốt tuyệt ngon và các loại bánh kem mát lịm. Nàng có nhiều sáng kiến cho món ăn mới hơn là ý tưởng cho món yêu. Nàng ngoan ngoãn và ngọt lịm như thực đơn của mình vậy!
Ngọt ngào không phải là tất cả. Anh ấy có thể sẽ phải lòng tức thì những cô gái trang trí bếp thành bar và đầy trải nghiệm về thực đơn mọi vùng miền từ những chuyến ngao du. 
Chàng của cô sẽ đổ gục từ bàn bếp, cô giữ chân chàng bằng tuyệt chiêu gia vị nhưng khi có thứ gì nhiều người ta lại mơ về thứ chưa có đủ. Một người cả ngày quanh quẩn trong bếp không thể có những hành vi ngoạn mục.