Phân tích cốt lõi sự việc

Sau khi cú sốc về chuyện chồng ngoại tình đã đi qua, hãy bày tỏ cảm xúc của bạn về sự phản bội, sự giận dữ và mất lòng tin của mình với chồng như thế nào để anh ấy hiểu những việc làm sai trái ấy đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình cảm cũng như mối quan hệ vợ chồng bạn.

Tránh kìm nén cảm xúc trong lòng bởi như thế nó chỉ càng khiến bạn thêm bực bội mà không giải quyết được vấn đề.  

Tìm hiểu xem chuyện tình vụng trộm này đã kéo dài được bao lâu, anh ta cảm nhận thế nào về người phụ nữ kia... Cuối cùng, bạn nên bày tỏ với chồng mong muốn của mình sau vụ việc này.

Đừng quá đau khổ khi chồng cặp bồ

Hãy coi như người đàn ông đó không xứng đáng với tình yêu và sự hy sinh của mình. 

Cũng có nhiều người, khi phát hiện chồng cặp bồ thì thường khóc và buồn tủi nhiều ngày khiến khuôn mặt hốc hác và trở nên tiều tụy. Điều này, càng chứng tỏ cho chàng thấy, từ bỏ bạn để đi với "bồ" là đúng. Chẳng ai lại thích một người phụ nữ mắt suốt ngày sưng và khuôn mặt thì hốc hác cả.

Hãy coi như người đàn ông đó không xứng đáng với tình yêu và sự hy sinh của mình. Chúng ta hãy yêu bản thân mình trước và chăm lo cho con cái thật tốt. Tiếp tục sống chung hay chia tay tùy vào điều kiện và hoàn cảnh mỗi người nhưng dù thế nào chúng ta cũng vẫn phải sống tốt và vui vẻ.

Quân tâm đến chồng hơn

Ai là vợ khi biết chồng ăn chả ăn nem đều đau cả, đau cả cho mình và cả cho con. Tuy nhiên, có nhiều khi chàng ăn chả vì "không còn cách nào khác". Có những khi chàng bị bạn "bỏ rơi" vì hàng ngày bạn còn phải làm việc, chăm con, lo việc gia đình, và khi ở gần chàng thì bạn đã ... gáy khò khò.

Hoặc đôi khi, chồng bạn muốn lãng mạn, muốn được vợ quan tâm thì bạn cũng "không có thời gian dành cho chàng". Tóm lại, hãy chăm sóc chồng hơn nữa, biết đâu sẽ cứu vãn được tình thế hiện tránh sự đổ vỡ của gia đình bạn. 
Bạn nên quan tâm tới chồng hơn nữa, nhiều khi vì bận rộn con cái mình không để ý được đến những sở thích, mong muốn của chồng. Bên cạnh đó, bạn hãy ân cần, dịu dàng, nhẹ hàng với chồng xem sao.
Hãy nhờ sự trợ giúp của người thân, bạn bè

Sẽ có rất nhiều người rơi vào tâm trạng hỗn loạn, rối bời khi biết chồng mình ngoại tình. Người phụ nữ thường vô cùng hoang mang, mất niềm tin và không biết nên làm gì khi gặp phải tình huống đó. 

Hãy tìm đến bạn bè để có được "bước đi" đúng đắn hơn là nổi giận, vì nóng giận sẽ khiến bạn dễ hành động sai lầm.

Trong trường hợp này, bạn có thể nhờ đến người thân, bạn bè phân tích và tư vấn giúp bạn cách giải quyết vì người ngoài thường sáng suốt khi nhận định sự việc hơn.