Cô ấy không bao giờ sai
Ghen tuông bởi cô ấy yêu bạn và sợ "mất bạn". Tuy nhiên, ghen mù quáng lại khiến đàn ông mệt mỏi. 

Tuýp người có tính ghen tuông mù quáng thường có tính cách khá thô bạo, ngang bướng và thường hiếm khi thú nhận rằng mình sai. Họ tỏ ra rất tự tin nhưng thực tế bên trong lại là bản chất kém tự tin về bản thân và luôn cảm thấy bất an.

Bạn không thể có bạn bè khác ngoài cô ấy

Người có tính ghen tuông thậm chí còn muốn kiểm soát việc bạn nói chuyện với ai. Họ muốn là người có quyền chỉ định cho bạn được gặp gỡ và trò chuyện với ai. Bất cứ người nào mà cô ấy không thích có thể bị loại khỏi danh sách gặp gỡ của bạn ngay lập tức. 

Việc hỏi xem nửa kia đi đâu và làm gì là điều khá tự nhiên khi không ở cạnh bạn. Đây là hành vi mang tính kiểm soát mọi hoạt động trong cuộc sống của bạn. 

Những người bạn khác giới là những đối tượng đầu tiên bị loại bởi cô ấy không thể chấp nhận được ý nghĩ rằng bạn nói chuyện với phụ nữ khác ngoài cô ấy. Thường thì nỗi lo lắng đó chỉ là do tưởng tượng. Cuối cùng, bạn sẽ thấy mình chẳng còn lại người bạn nào cả.

Nàng liên tục hỏi về những đồng nghiệp nữ của bạn

Những người đang yêu thường có tâm lý ích kỷ, muốn sở hữu và chiếm hữu người yêu cho riêng mình cũng là điều dễ hiểu.  
Thậm chí, nàng có thể khó chịu nếu bạn nói chuyện với mẹ mình quá lâu. - Nàng có thể bẫy bạn bằng những câu hỏi như: "Anh có phải là một người đẹp trai?" Nếu bạn coi trọng và muốn tiến xa hơn trong mối quan hệ với nàng, hãy thận trọng trong những tình huống sau đây và áp dụng cách xử trí để không rơi vào những tình trạng dở khóc dở cười vì bị ghen.
Nàng tức phát điện khi bạn nhìn người phụ nữ khác
 Đôi khi do không kiểm soát được tính ghen tuông của mình, nửa kia của bạn có thể trở nên thô bạo với bạn.

Việc nhìn theo một bóng hồng đi ngang trên phố hoặc bắt chuyện với phụ nữ lạ mặt có thể khiến nàng nổi cơn tam bành. Nàng sẽ dằn vặt bạn và không bao giờ chấp nhận "hành động thiếu đứng đắn" đó. Cho dù bạn có thề thốt hàng nghìn lần rằng bạn chỉ quan tâm đến mỗi nàng mà thôi thì cũng vô ích. Đây là dấu hiệu của một người phụ nữ thích sở hữu người yêu.

Nàng không ngại thể hiện hành động ghen tuông ở nơi công cộng

Bất cứ ở đâu, vào thời gian nào, nàng cũng có thể thản nhiên thể hiện hành động ghen tuông. Ngay cả khi trước mặt hai người là bạn bè, đồng nghiệp hay gia đình thì cũng chẳng giúp nàng giữ được bình tĩnh.

Khi ghen họ còn khiến bạn mệt mỏi về tinh thần với những lời thóa mạ, xúc phạm nặng nề.  Cũng không loại trừ việc cô ấy ném đồ đạc để thể hiện sự tức giận tột cùng.
Ghen là một biểu hiện thông thường của tình yêu. Nhưng nếu bạn gái của bạn có những dấu hiện trên chứng tỏ cô ấy thuộc mẫu người thích kiểm soát. Lời khuyên của các chuyên gia là hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định đi đến một ràng buộc lâu dài với những phụ nữ kiểu này.