Tại lễ ký kết, LĐLĐ tỉnh ký thỏa thuận hợp tác với 15 DN thực hiện các chính sách ưu đãi giảm giá các sản phẩm, dịch vụ, hàng hóa cho ĐV có thẻ ĐV.

Cụ thể: Cty Lương thực Đồng Tháp bán gạo cho tổ chức CĐ (phục vụ các bếp ăn công nhân) và ĐV với giá thấp hơn 3% giá gạo cùng chủng loại Cty bán trên thị trường; đồng thời các sản phẩm bán tại VinafoodMart giảm giá cho ĐV với mức giá như khách hàng thân thiết của siêu thị. Trung tâm kinh doanh VNPT - Đồng Tháp cam kết cung cấp các dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin, internet, dịch vụ hội nghị truyền hình hỗ trợ học tập, họp trực tuyến và các dịch vụ viễn thông - tin học khác với mức giá ưu đãi cho ĐV và NLĐ theo từng thời điểm.

Cty CP Sao Mai giảm giá tất cả các sản phẩm với mức bình quân 20% so với giá niêm yết tại các đại lý, cửa hàng của Cty. Cty CP Thực phẩm Bích Chi giảm giá 10% tất cả các sản phẩm so với giá niêm yết tại các đại lý, cửa hàng của Cty. DN tư nhân Tân Kiều giảm giá các mặt hàng xe máy và dịch vụ - phụ tùng xe máy chính hãng theo từng chương trình cụ thể.

Siêu thị Co.opMart Cao Lãnh giảm giá từ 10% đối với đồ dùng gia đình, hóa mỹ phẩm, thực phẩm công nghệ, thời trang. Cty CP Công nghệ Thiên Trúc giảm từ 5% - 25% giá các mặt hàng máy tính, camera, hệ thống an ninh, phầm mềm quản lý bán hàng, phụ kiện máy tính. Cty Xăng dầu Đồng Tháp giảm từ 5% - 10% mặt hàng dầu nhờn, ga và nước giặt JANA. Bưu điện tỉnh cung cấp đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ của bưu điện (giá giảm theo từng loại sản phẩm, thời gian triển khai). Cty TNHH MTV Sản xuất thương mại XNK Mỹ phẩm Sắc Tiên Today và Cty TNHH MTV Sản xuất thương mại XNK Mỹ phẩm Việt Pháp SUCCESSFUL cam kết giảm giá 20% các mặt hàng kem, sữa rửa mặt, nước hoa...

Cty TNHH MTV Cấp nước và môi trường đô thị Đồng Tháp giảm giá 20% sản phẩm nước đóng chai của Cty. Cty CP XNK Sa Giang giảm giá bình quân 10% các sản phẩm theo từng thời điểm. Cơ sở Nguyễn Nguyên ưu đãi từ 10% - 25% cho tất cả các sản phẩm thời trang dành cho nam bày bán tại cửa hàng Beluni. Cơ sở sản xuất Hải Thùy giảm giá 14% các mặt hàng bánh ngọc, bánh kem. Riêng Cty TNHH Việt Phú (Icare) đã ký kết chương trình hợp tác với LĐLĐ tỉnh từ năm 2016, có hơn 2.000 người tham gia, tổng doanh thu 4,8 tỉ đồng. 

Phát biểu tại lễ ký kết, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Phan Thị Quyến trân trọng cảm ơn sự đồng hành của 15 đơn vị, DN với tổ chức CĐ trong công tác chăm lo lợi ích cho ĐV và NLĐ; đồng thời mong muốn sẽ kết nối thêm nhiều DN ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình phúc lợi dành cho ĐV và NLĐ…