Từ tháng 5.2016, LĐLĐ tỉnh An Giang đã ký kết với 5 DN thực hiện chính sách ưu đãi giảm giá các sản phẩm, dịch vụ, hàng hóa cho ĐV có thẻ ĐV; qua năm 2017 vừa tiếp tục ký kết với 11 đơn vị, DN. Từng đơn vị, DN đưa ra những chính sách ưu đãi thiết thực, phù hợp để ĐV dễ dàng tiếp cận, thụ hưởng. Cụ thể, lĩnh vực hàng tiêu dùng Cty CP Dầu cá Châu Á giảm giá 20% dầu ăn Ranee, Cty CP Xuất nhập khẩu An Giang giảm 5% giá gạo cho ĐV và 4% đối với bếp ăn tập thể. Siêu thị Co.opMart Long Xuyên hợp tác với Vietinbank thực hiện Chương trình “Thẻ đồng thương hiệu” cho ĐV với các quyền lợi từ Chương trình “Khách hàng thành viên thân thiết” của Co.opMart Long Xuyên và Vietinbank. Đối với ĐV là CNLĐ trong các KCN, hàng năm Co.opMart Long Xuyên sẽ tổ chức các chương trình khuyến mãi lớn (mức giảm giá có thể lên đến 50%)... 

Lĩnh vực vui chơi giải trí dành cho ĐV có chính sách ưu đãi của Nhà Thiếu nhi An Giang: Giảm 20% giá dịch vụ các hoạt động vui chơi, giải trí, văn hóa - thể thao cho ĐV; con ĐV được giảm 15% học phí các lớp học năng khiếu, 2%/vé dịch vụ giải trí ngoài trời... Vietinbank phối hợp với LĐLĐ tỉnh phát hành thẻ ĐV điện tử tích hợp nhiều tiện ích (trả lương, rút tiền, thanh toán, cho vay…). Cty CP Phát triển du lịch An Giang giảm 15% giá vé cáp treo (trừ các ngày nghỉ Tết Nguyên đán) cho ĐV hoặc tập thể thuộc các CĐCS khi tham quan du lịch núi Cấm. Cty TNHH Đào tạo lái xe Đồng Bằng giảm 40.000 đồng/1 hồ sơ học lái xe A1. Cty CP Vận tải An Giang giảm 30%/vé khi mua vé tháng xe buýt. Cty CP Du lịch An Giang giảm 10% - 20% giá vé vào cổng Khu Du lịch Tức Dụp. Công viên Mỹ Thới miễn, giảm giá mua vé vào cổng cho ĐV và người thân đi kèm (ngày thường, ngày lễ giảm 50%, ngày tết giảm 30%); trong “Tháng Công nhân”, ĐV được miễn mua vé và giảm 50% giá vé cho người thân đi kèm, đoàn từ 30 người trở lên miễn mua vé vào cổng.

Chủ tịch LĐLĐ huyện Châu Thành Nguyễn Đông Xuân chia sẻ: “Tôi rất đồng tình, ủng hộ chương trình ký kết này. Ở một địa phương có KCN với hàng ngàn CNLĐ như Châu Thành, chương trình này rất cần thiết. Trước mắt, LĐLĐ huyện sẽ lồng ghép chương trình ưu đãi dành cho ĐV vào Chương trình “Tết Sum vầy” 2017 và tổ chức tuyên truyền khi LĐLĐ tỉnh cấp phát tờ rơi, tài liệu về các chương trình ưu đãi, giảm giá...”.