Đặc biệt, trong buổi lễ hôm nay, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội lần đầu tiên trao bằng cho 3 tiến sĩ đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ Kinh tế, trong đó, có 1 Nghiên cứu sinh Khóa I và 2 Nghiên cứu sinh Khóa II.

Cũng nhận bằng tốt nghiệp ngày hôm nay có sự góp mặt của 352 nghiên cứu sinh đã hoàn thành chương trình học và bảo vệ thành công luận án Thạc sĩ theo quy định. Các nghiên cứu sinh đến từ 4 chuyên ngành: Ngôn ngữ Anh, Quản trị Kinh doanh, Tài chính Ngân hàng và Kinh tế.

Chia sẻ niềm vui cùng các tân Thạc sĩ và Tiến sĩ, GS.TS Vũ Huy Từ - Viện trưởng Viện đào tạo sau Đại học, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội biểu dương sự cố gắng của các bạn học viên thời gian qua, cũng như cảm ơn sự tận tình giúp đỡ của các lãnh đạo trường, các đơn vị cùng các thầy cô giáo.

 

GS.TS khoa học Vũ Huy Từ nhấn mạnh: 'Viện đào tạo Sau đại học cùng nhà trường rất mong các Tân tiến sĩ, Tân thạc sĩ phát huy kết quả đã học, vận dụng vào thực tiễn công tác, đóng góp nhiều hơn nữa cho cơ quan, đơn vị, bản thân không ngừng tiến bộ để xứng đáng với tấm bằng Tiến sĩ Kinh tế, Thạc sĩ Kinh tế của Trường Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.'

Thay mặt các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ, TS Hà Thị Thu Phương, chuyên ngành Quản trị Kinh doanh đã bày tỏ lòng biết ơn chân thành tới Trường, các thầy cô giáo, nhà khoa học đã nhiệt tình hướng dẫn, giúp đỡ các nghiên cứu sinh. 'Chúng tôi nhận thức sâu sắc rằng, nhận học vị Tiến sĩ, Thạc sĩ đây là niềm vinh hoang tự hào của chúng tôi, danh vị cao quý của những nhà Khoa học có kiến thức rộng, có kỹ năng giỏi trong ngành nghề, đồng thời cũng là nhận lấy trách nhiệm tiếp tục phấn đấu không mệt mỏi đóng góp của mình cho sự nghiệp khoa học của ngành, lĩnh vực chuyên môn của mình bằng những công trình nghiên cứu và sản phẩm khoa học có giá trị, giữ sự trung thực, ngay thẳng của một nhà khoa học.'