Như vậy, camera của iPhone 6 sẽ có độ phân giải 8 megapixel dành cho cảm biến chính (giống như iPhone 5s/5/4s). Điều này có thể gây thất vọng cho những ai đang mong đợi một siêu phẩm iPhone 6 sẽ hoàn toàn khác biệt, cả về thông số cấu hình cho đến thiết kế.

 
Theo một báo cáo mới đây tại Trung Quốc (thông qua mạng xã hội Weibo), iPhone 6 sẽ trang bị camera chính 8 megapixels, nhưng sở hữu một kích thước cảm biến lớn hơn với 1/2.6” (trong khi đó iPhone 5s là 1/3”). Kích thước khẩu độ đồng thời được nâng lên f/2.0, thay vì f/2.2 và f/2.4 trên iPhone 5/5s. Điều này sẽ giúp cho mẫu iPhone thế hệ kế tiếp có được những hình ảnh chụp thiếu sáng tốt hơn.

Bên cạnh đó, camera iPhone 6 sẽ được hỗ trợ công nghệ chống rung quang học OIS, ống kính sapphire 6p. Nguồn tin còn tiết lộ thêm, cảm biến CMOS mà iPhone 6 đang sử dụng vẫn được sản xuất bởi Sony, trong khi các thành phần còn lại được sản xuất bởi LG và Sharp.

 

Tuy nhiên, đây mới chỉ là những tin đồn, vẫn chưa có bất kỳ xác thực nào từ phía Apple cũng như hình ảnh minh chứng. Rõ ràng, khi mà chiếc điện thoại của Apple vẫn còn chưa chính thức xuất hiện trên thị trường, vẫn còn quá sớm để nói về những gì sẽ xuất hiện sắp tới trên iPhone 6. Tuy nhiên, với những người trót dành tình yêu với iPhone, ai cũng có quyền hy vọng về những sự thay đổi sắp tới trên mẫu điện thoại này.