Samsung Galaxy C9 – anh cả của dòng Galaxy C đặc biệt dành cho thị trường Trung Quốc (C là viết tắt của China), mới đây đã được cấp chứng chỉ FCC. Đây không phải là lần đầu tiên thiết bị này xuất hiện, nó đã bị “bắt gặp” trên trang xuất nhập khẩu của Ấn Độ là Zauba, được đánh giá trên phần mềm Geekbench và phát hiện các thông số cấu hình thông qua GFXBench. Theo GFXBench, chúng ta biết được rằng nó sẽ được trang bị một màn hình kích thước 6 inch với độ phân giải FullHD 1080 x 1920. 

 

 

Máy sẽ được tích hợp vi xử lý tầm trung nhưng rất mạnh mẽ là Snapdragon 652 với 8 lõi đạt xung nhịp tối đa là 2GHz cùng với nhân đồ họa GPU là Adreno 510. C9 cũng sẽ có sự đa nhiệm tuyệt vời với dung lượng RAM lên tới 6GB, 64GB dung lượng bộ nhớ trong và camera sau có độ phân giải 16MP.

 

Giờ đây, sau khi chiếc SM-C9000 (Samsung Galaxy C9) đã “ghé thăm” FCC, đồng nghĩa là nó đã được công nhận đạt tiêu chuẩn tại Mỹ. Một thông tin mới về smartphone này cũng đã được hé lộ. Nó sẽ “mang trong mình” một viên pin dung lượng khủng, lên tới 4.000 mAh. Mặc dù không được nhắc tới bởi những trang web đánh giá, cũng chẳng được đề cập bởi FCC, tuy nhiên chúng ta đều có thể hi vọng sự xuất hiện của một cảm biến vân tay. Chiếc Galaxy C9 có “mã hiệu” là Amy.

 

Mặc dù đã được cấp chứng chỉ của FCC, Samsung Galaxy C9 được cho là sẽ cùng Samsung Galaxy C5 và Samsung Galaxy C7 “loanh quanh” trong nội bộ Trung Quốc mà thôi. Điều này có nghĩa là, chúng ta sẽ không phải đợi lâu nữa cho tới khi thấy nó xuất hiện trên trang web TENAA của Trung Quốc.