1.    Chụp ảnh đẹp ngay cả trong điều kiện thiếu sáng, là một trong những smartphone hiếm hoi có khả năng chụp trước lấy nét sau.

BPhone được trang bị camera 13 Megapixel.
Bphone là một trong những smartphone hiếm hoi có khả năng chụp trước lấy nét sau. Bạn có thể chụp thoải mái để ghi nhận khoảnh khắc mà không lo bức ảnh có lấy được nét hay chưa. Sau khi chụp, nếu chưa ưng ý, bạn có thể chấm vào điểm mình muốn để lấy nét. Bphone còn có thể lấy nét nhanh, bám theo đối tượng chuyển động. Bphone là một trong hai smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị công nghệ Fast Tracking Auto Focus – công nghệ lấy nét nhanh theo đối tượng chuyển động. Chiếc thứ hai trên thế giới cũng có tính năng này là Samsung Galaxy S6 Edge.

2.    Một trong những smartphone đầu tiên trên thế giới có khả năng chơi nhạc 24 bit 192 kHz

Bphone cũng là một thiết bị nghe nhạc cao cấp chuyên dụng. Bphone là một trong những smartphone đầu tiên trên thế giới có khả năng chơi nhạc chất lượng cao lossless dành cho giới nghe nhạc chuyên nghiệp. Đó là âm nhạc 24 bit 192 kHz, gần tương đương với chất lượng của đĩa than.
Âm thanh 24 bit có độ chi tiết gấp đến 256 lần so với âm thanh 16 bit thông thường.
Với chất lượng âm thanh hàng đầu như vậy, nghe nhạc với Bphone bạn sẽ như được thưởng thức âm thanh nhà hát ngay trước mắt. Tất nhiên, người nghe có thể thưởng thức âm nhạc 24 bit một cách trọn vẹn nếu nghe bằng tai nghe chất lượng cao.

3.    Truyền dữ liệu nhanh gấp 500 lần NFC

CEO Nguyễn Tử Quảng giới thiệu công nghệ Transfer Jet.

Lần đầu tiên trên thế giới, một chiếc smartphone được trang bị công nghệ cho phép trao đổi dữ liệu tầm gần tốc độ siêu cao, công nghệ Transfer Jet. Chỉ với một cú chạm và chưa đến 2 giây, bạn đã có thể chuyển một clip ca nhạc chất lượng HD hay chỉ chưa đến 30 giây cho một bộ phim chất lượng HD dung lượng lên đến 1GB.
Ngay tại sân khấu của Trung tâm Hội nghị Quốc gia, khả năng trao đổi dữ liệu không dây tầm gần Transfer Jet của Bphone đã được thể hiện trước toàn bộ khách mời một cách chân thực nhất khi Phó chủ tịch phụ trách An ninh mạng của Bkav truyền đoạn video ông vừa quay tại sự kiện sang điện thoại của TGĐ chỉ bằng một cú chạm. File mà ông Quảng nhận được có dung lượng 72 Mb.
4.    Công nghệ truyền hình trực tuyến - Blive
 
Theo ông Quảng, với Video Call bạn chỉ có thể chia sẻ được giữa hai đầu cầu, không thể chia sẻ giữa nhiều đầu cầu như tính năng trực tuyến livestream của Bphone. Trước đây, không một smartphone nào thực hiện được và Bphone sẽ là smartphone đầu tiên trên thế giới đưa xu hướng này trở nên phổ biến.
5.    Chiếc smartphone an toàn nhất thế giới
 BPhone có lợi thế thừa hưởng từ việc BKAV là công ty an ninh mạng.

Bkav xuất thân là một Công ty An ninh mạng, hiển nhiên, Bphone cũng là một chiếc điện thoại thông minh có yếu tố an ninh đặc biệt. Bphone được bảo vệ bởi phần mềm Bkav Mobile Security phiên bản đặc biệt, tích hợp sâu trong nhân hệ điều hành BOS. Các Kĩ sư của Bkav đã trang bị các công nghệ an ninh bảo mật cao cấp nhất vào thiết kế, trong nhân của hệ điều hành BOS. Bphone được bảo vệ thời gian thực, với công nghệ điện toán đám mây, quét thông minh loại bỏ toàn bộ các nguy cơ về virus và phần mềm gián điệp.
Tính năng chống trộm trên Bphone giúp bạn định vị, tìm vị trí điện thoại trực tiếp trên bản đồ, khóa điện thoại, kiểm soát dữ liệu từ xa nếu bạn bị mất điện thoại.
Hai kênh kết nối giúp tăng gấp 400% khả năng tìm thấy hoặc kiểm soát dữ liệu điện thoại. Bphone luôn sẵn sàng để phục vụ bạn kể cả khi nó bị thất lạc và mất kết nối Internet.
6.    Yên tâm khi trao Bphone cho người khác nhờ tính năng riêng tư

 
Tất nhiên, thiết bị an toàn hàng đầu thế giới không thể thiếu tính năng riêng tư để bảo vệ dữ liệu cá nhân. Trong mỗi gia đình, một nhu cầu rất thực tế là điện thoại của bố mẹ thường xuyên phải nhường cho con cái chơi game. Các bé hiếu động thường hay bấm lung tung và vô tình có thể mua hàng trong game, mua phần mềm trên store, có trường hợp bị trừ khoản tiền lớn rồi bố mẹ mới biết. Với Bphone, chỉ cần thao tác với một nút bấm đơn giản, bạn có thể đưa điện thoại cho con chơi mà không sợ bị mất tiền vì Bphone đã được chuyển sang chế độ riêng tư. Các bé có thể nghịch thoải mái mà không động đến dữ liệu hay tài khoản của bạn.
Theo đó, cũng trong một số tình huống nhất định, khi bạn bè, đồng nghiệp mượn điện thoại của bạn, với Chế độ riêng tư, bạn có thể hoàn toàn yên tâm… cho mượn BPhone.

 

Clip so sánh tốc độ truyền dữ liệu của công nghệ Transfer Jet trên BPhone và công nghệ NFC: