Hiện có hai công ty đảm nhiệm việc lắp ráp iPad mini, bao gồm Foxconn và Pegatron. Foxconn sẽ được LG Display cung cấp màn hình, còn Pegatron sẽ là AUO.

Tuy nhiên, theo các nhà phân tích thì AUO lại không sản xuất đủ lượng màn hình 7,9 inch cho lượt iPad mini đầu tiên này. Trong tháng 9, AUO đã cung cấp cho Pegatron 100.000 panel màn hình, và dự tính con số này sẽ tăng tới 400.000 panel vào tháng 10, 800.000 panel vào tháng 11 và 1 triệu panel vào tháng 12. Về phía LG Display, công ty này đảm bảo phân phối 300.000 panel màn hình vào tháng trước, 1 triệu panel vào tháng 10, 2,5 triệu panel vào tháng 11 và 3 triệu panel vào tháng 12.

Nguyên nhân của việc AUO có tên trong danh sách cung ứng linh kiện thế chân Samsung, là do Apple lo ngại vụ kiện bản quyền mới đây giữa Apple với hãng sản xuất Hàn Quốc này có thể dẫn đến sự rạn nứt nhất định trong quan hệ và Samsung có sẽ cung cấp cho Apple những sản phẩm không đạt yêu cầu.

Với Tim Cook, trong lúc này, có thể lựa chọn này là sáng suốt. Cho dù AUO không cung cấp đủ màn hình, nhưng có lẽ điều này vẫn còn hơn nếu Samsung lợi dụng việc cung ứng linh kiện để "trả thù".