Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, MobiFone đã và đang triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa để tưởng nhớ, tri ân những hy sinh to lớn của các thế hệ người lính vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Một căn nhà tình nghĩa của MobiFone đang được xây dựng (Nguồn: MobiFone)

Trong đó, nổi bật là hoạt động kêu gọi, vận động toàn thể cán bộ nhân viên, các cá nhân, doanh nghiệp là đối tác kinh doanh của MobiFone trong nước cùng tham gia ủng hộ Quỹ từ thiện của Bộ lao động Thương binh và Xã hội.

Đây là hoạt động thường niên của MobiFone nhằm phát huy tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, đồng thời thể hiện tấm lòng sẻ chia, cùng chung tay góp phần chăm lo tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho các thương binh, gia đình liệt sĩ và người có công với đất nước.

Đại diện MobiFone cho biết “Bên cạnh việc đẩy mạnh phát triển kinh doanh, MobiFone luôn luôn gắn liền lợi ích của doanh nghiệp với trách nhiệm đối với xã hội và cộng đồng. Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ Việt Nam, MobiFone mong muốn rằng những đóng góp nhỏ bé của MobiFone và các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức sẽ phần nào thể hiện sự trân quý và biết ơn sâu sắc đến các bậc cha anh – những người đã hi sinh bản thân cho Tổ quốc.”

Số tiền quyên góp ủng hộ của MobiFone đợt này sẽ được trao Quỹ từ thiện của Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội. Số tiền này sẽ được sử dụng để trao tặng cho gia đình, con em các gia đình thương binh, liệt sĩ và người có công với cách mạng.

MobiFone được biết đến là một trong những doanh nghiệp đặc biệt chú trọng vào các hoạt động an sinh xã hội và phát triển cộng đồng, tiêu biểu như: MobiFone đồng hành cùng Chương trình “Một trái tim, một thế giới trong suốt 13 năm”; Xây dựng và phát triển Quỹ học bổng MobiFone “Vì tương lai Việt”; Hợp tác với quỹ phẫu thuật nụ cười Operation Smile mang lại nụ cười cho hàng ngàn em nhỏ bị hở hàm ếch; Thường xuyên hỗ trợ người dân khó khăn tại những vùng bão lũ; Phối hợp với các tổ chức xã hội để ủng hộ bộ đội, người dân gặp khó khăn sinh sống tại các vùng biển đảo xa xôi của Tổ quốc…