Bộ đôi siêu phẩm iPhone 7 và iPhone 7 Plus của Apple có rất nhiều tính năng mới, tuy nhiên điểm khiến nhiều người bàn tán nhất chính là việc loại bỏ giắc tai nghe 3,5mm. Như là một truyền thống sau mỗi đợt ra mắt iPhone, đã có rất nhiều nỗ lực “làm trò lố” với smartphone của ông lớn công nghệ xứ Cupertino. Trong số đó có một video hướng dẫn những người dùng làm sao để họ vẫn có thể tận hưởng giắc cắm 3,5mm để nghe nhạc sử dụng một trong những dụng cụ của bộ đồ dùng “home-made”, đó chính là một chiếc khoan máy. Hầu hết người dùng đều biết rằng YouTuber TechRax làm clip này chỉ để giải trí, thì một vài người dùng iPhone đã “cắm đầu cắm cổ” nghe theo.

 

Những bình luận gây xôn xao trong clip 

Dĩ nhiên, rất có khả năng rằng những người bình luận trong video YouTube này đang trêu ghẹo ngược lại TechRax với sáng kiến của anh này. Tuy nhiên, đây chính là mạng internet, chúng ta không thể biết chắc được liệu có nhiều người nghe theo anh chàng này và “lỡ tay” biến chiếc iPhone 7 mới coóng của mình thành những cục chặn giấy đắt tiền hay không.

Nghe có vẻ không vui vẻ mấy nhỉ? Hãy cùng dành ra một phút chia buồn với những người đã nghe theo lời khuyên “dại dột” của anh chàng trong video dưới đây:

Chúng ta đều hi vọng những người này đang đùa, và không có ai nghiêm túc lại đi khoan một lỗ vào chiếc điện thoại mới tinh của mình hi vọng cứu vớt được cổng tai nghe 3,5mm nhỉ.