Chiến dịch được đặt tên OpIsrael- tấn công dồn dập và thay đổi giao diện nhiều không đếm xuể các trang web của Israel, thậm chí còn đánh sập, làm tê liệt hệ thống bằng nhiều phương pháp bao gồm cả tấn công từ chối dịch vụ (DoS). Trong số đó, mục tiêu chính là các website chính phủ, kinh doanh bán lẻ, ngân hàng, công nghiệp, ôtô, thời trang..

Ngân hàng Jerusalem- một tổ chức tài chính lớn nhất của Israel- đã “được chăm sóc đặc biệt”, đến nỗi bị xóa sạch cơ sở dữ liệu trực tuyến. Mọi truy cập đến trang web của ngân hàng này đều nhận được kết quả là lỗi cơ sở dữ liệu, mặc dù tổ chức này đã rất cố gắng khôi phục lại hoạt động trong sáng nay.

Website của Bộ Ngoại giao Israel cũng bị tấn công tệ hại và xóa sạch cơ sở dữ liệu gốc và chỉ còn một chút thông tin giả mạo. Tuy nhiên, có thể dữ liệu được sao lưu cẩn thận nên sáng nay đã phục hồi được hoạt động.

Theo danh sách mới nhất do nhóm Anonymous công bố thì đã có tới 663 trang web bị hạ gục cùng hàng loạt các tập dữ liệu, bao gồm thông tin về tên tuổi địa chỉ, email, mật khẩu của người sử dụng các trang web này đã bị đánh cắp.

Ngay sau khi Chính phủ Israel công khai dọa sẽ cắt đứt tất cả các kết nối viễn thông Internet vào/ra tại khu vực dải Gaza thì nhóm Anonymous lập tức cảnh báo họ sẽ tới bằng “một con đường trên cát” và "cựu độc tài của Ai Cập Mubarack đã từng phải học bài học này một cách khó khăn và không một ai có thể cản đường chúng tôi. Chính phủ Israel sẽ phải nhận đầy đủ cơn thịnh nộ của Anonymous nếu không chấm dứt bạo lực tại dải Gaza".

Chiến dịch yểm trợ cho OpIsrael là các hacker đã thả độc và cài "gói chăm sóc" cho các cư dân của Gaza. Kế hoạch B này sẽ được kích hoạt trong trường hợp lời đe dọa của Chính phủ Israel trở thành sự thật, các kênh kết nối Internet bị cắt đứt. Ngoài ra, Anonymous cũng muốn chứng minh rằng họ không phải là một "tổ chức khủng bố", mà họ đang thực hiện nhiệm vụ "bảo vệ các quyền của người dân Palestine".