Sau những thông tin cho rằng iPad mini sẽ được giới thiệu vào ngày 17 tháng 10 tới đây cũng như giấy mời tham dự sự kiện của Apple sẽ được gửi đi vào ngày mùng 10 thì đến nay có thể khẳng định rằng iPad mini sẽ một lần nữa lỡ hẹn với người dùng.

Theo thông tin mới nhất từ DigiTimes thì chiếc tablet thế hệ mới của Táo Khuyết sẽ bị hoãn ngày ra mắt do một số vấn đề gặp phải trong quá trình sản xuất. Một điều khá thú vị rằng cho tới nay Apple chưa hề lên tiếng chính thức về sự tồn tại của iPad mini nhưng người dùng và các nhà phân tích đều đinh ninh cho rằng iPad mini chắc chắn sẽ được tung ra.

Và những bức ảnh rò rỉ, những video "lộ hàng" về chiếc tablet mang mác Táo giá rẻ này cứ liên tục xuất hiện như để củng cố lòng tin của chúng ta.

Theo thông tin từ Digitimes thì ngoài iPad Mini, nhiều sản phẩm khác của Apple cũng bị hoãn phát hành trong đợt này, từ MacBook Pro màn hình Retina 13 inch cho đến iMac. Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này chính là do năng suất sản xuất của một số linh kiện không thể theo kịp với những linh kiện khác kéo theo toàn bộ hệ thống lắp ráp bị chậm lại.

Thời điểm mua sắm cuối năm đang đến gần và sức mua hàng của người dùng cũng đang tăng dần lên. Vậy nên chắc hẳn Apple cũng không hề muốn bỏ qua cơ hội này để làm bàn đạp cho iPad mini. Giới công nghệ lại tiếp tục "hóng" tin đồn về sản phẩm này.