Tuy nhiên, ở phân khúc giá từ 3-3,5 triệu đồng hiện tại thị trường Việt Nam có khá nhiều lực chọn. Để trở thành “soái ca” trong phân khúc này, không chỉ có giá phải chăng, thiết kế đẹp mắt là thành công.  

Nhìn qua về thiết kế hình thức bên ngoài, ở phân khúc giá tầm thấp, kiểu dáng Hot S khá đẹp mắt. Cấu hình Hot S đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Chi tiết thong số kĩ thuật sẽ đề cập phía dưới. Còn ở đây, xin chỉ đi vào một số điểm nhấn. Hai camera chính và selfie của hot S lần lượt là 13/8 MP và có góc chụp rộng 120 độ, có chức năng tạo video cá tính cho phép người dùng từ một số clip có sẵn để tạo ra một clip theo ý muốn dài 20 giây tích hợp nhiều ứng dụng sống động để chia sẻ ngay lên mạng xã hội.

 

 

Ở phân khúc Hot S hiện có nhiều thương hiệu đưa hàng vào Việt Nam vì nhu cầu thị trường lớn, nhưng cũng nhiều cạnh tranh hơn các phân khúc khác. Trong nhiều trường hợp, ưu thế về chương trình bán hàng, khuếch trương quảng bá sẽ mang lại hiệu ứng mạnh mẽ hỗ trợ cho các kênh tiêu thụ. Và để lên được hàng "soái ca" trong phân khúc, thì cũng cần những động thái mạnh mẽ như vậy.

Thông số kỹ thuât:

Màn hình IPS 5,2 inch (720x1280px). CPU MediaTek MT6753 tám lõi xung nhịp 1.3GHz. RAM 2GB, ROM 16GB (hỗ trợ thẻ nhớ tối đa 128GB). Hệ điều hành Android 6.0 (XOS). Camera chính 13.0 MP, quay video chuẩn HD/ Camera phụ 8MP. 2 SIM 2 sóng (Micro SIM). Pin: 3.000mAh.