Trong bức thư có đoạn: "Hôm nay là một ngày quan trọng đối với Apple cũng như đối với các nhà sáng chế trên toàn thế giới. Nhiều người trong số các bạn đã theo dõi sát sao vụ kiện chống lại Samsung tại San Jose trong vài tuần qua". Và rằng Apple "đưa việc này ra pháp lý là bất đắc dĩ cho đến khi phải lặp đi lặp lại nhiều lần yêu cầu Samsung ngừng sao chép những sáng chế của mình nhưng không được đáp lại".

Chiến thắng trước đối thủ số 1 Samsung càng khiến CEO của Apple vui hơn bởi hôm nay cũng là dịp kỷ niệm một năm ông cầm quyền tại Apple.

Tim Cook đánh giá cao quyết định của tòa án, khi tòa đã công nhận sự sao chép có chủ đích của Samsung là vi phạm.

Cuối thư, Tim Cook bày tỏ: “Chúng ta gửi lời cảm ơn sâu sắc tới bồi thẩm đoàn, những người đã kiên nhẫn nghe câu chuyện của chúng ta. Cuối cùng thì những tâm tư bấy lâu nay của chúng ta có thể được giãi bày. Rõ ràng là Samsung đã sao chép sản phẩm của chúng ta, và hàng loạt bằng chứng tại tòa đã chứng minh điều đó.

Những bằng chứng được trình bày trong phiên tòa cho thấy rằng Samsung đã sao chép quá nhiều, thậm chí còn nhiều hơn cả những gì chúng tôi biết. Công lý đã được thực thi. Cảm ơn bồi thẩm đoàn vì đã tìm ra các chứng cớ chứng minh việc cố ý sai phạm của Samsung và khẳng định rõ rằng: "Sao chép là sai trái".