Trải nghiệm không giới hạn cùng dịch vụ VinaPhone 4G

Ngày 18 tháng 01 năm 2016, VinaPhone chính thức khai trương thử nghiệm dịch vụ 4G - công nghệ hứa hẹn tạo ra những bước đột phá mới về dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin. 

Trong giai đoạn thử nghiệm, VinaPhone 4G đã phủ sóng toàn bộ huyện đảo Phú Quốc, và một số quận tại Trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh; tiến hành thử nghiệm với tốc độ tải xuống trên lý thuyết đạt xấp xỉ 600 Mbps và tải lên trên lý thuyết là 200 Mbps. Trong giai đoạn tiếp theo, con số này có thể còn cao hơn. Với tốc độ đó, người dùng hoàn toàn có thể tận hưởng những dịch vụ như xem video chất lượng cao, truyền hình hội nghị, trực tuyến.. từ điện thoại di động của mình. Ngoài ra, khi mà nội dung độ phân giải 4K đang ngày một phổ biến thì VinaPhone 4G cũng sẽ giúp trải nghiệm xem 4K trên di động dễ dàng hơn rất nhiều. Theo dự kiến sau khi được cấp phép, VNPT sẽ tập trung mở rộng lắp đặt các trạm tại các thành phố lớn và các tỉnh có thị phần cao, giúp người dùng trên toàn quốc có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ tiện ích mạng VinaPhone 4G mang lại.

 

 

Về giá cước, giá của dịch vụ dữ liệu 4G sẽ không tăng so với 3G ở cùng một mức dung lượng sử dụng, thậm chí người dùng còn được hưởng nhiều gói ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ VinaPhone 4G trong giai đoạn thử nghiệm hiện nay.

“Dám khác biệt” với nhiều ưu đãi song hành cùng đầu số mới 088

Đầu số 088 của VinaPhone ra đời đã tạo sức hút không thể cưỡng lại với hàng triệu khách hàng, đồng thời định hướng cách làm mới trong dịch vụ viễn thông nhằm tạo nên một xu hướng sử dụng di động mới, hứa hẹn mang lại cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn. Với SIM 088, VinaPhone cung cấp đến khách hàng những gói cước linh hoạt, chi phí thấp và nhiều ưu đãi. 

 

 

Đối với khách hàng trả trước, mỗi tháng người dùng phải chi chưa tới 50.000 đồng để có ngay 288 phút gọi nội mạng, 288 SMS nội mạng, 600MB dữ liệu và dịch vụ nhạc chờ không giới hạn. 

Đối với khách hàng trả sau, VinaPhone 088 thiết kế tới 6 gói cước để phù hợp tới 3 phân khúc đối tượng khách hàng gồm Giới trẻ sành điệu (gói cước Sành và Sành+), giới văn phòng (gói cước Chất và Chất +), giới Doanh nhân (gói cước Sang và Sang+), với mức giá tứ 188.000 đến 1.488.000 đồng. Đây là những con số linh hoạt, đa dạng và cạnh tranh nhất so với các đầu số 08x khác trên thị trường.

Quản lý chi tiêu di động hiệu quả với ứng dụng My VinaPhone

My VinaPhone là giải pháp đơn giản và hiệu quả để khách hàng chủ động quản lý cước di động bằng cách tra cứu thông tin tài khoản, lịch sử giao dịch, lịch sử cuộc gọi, lưu lượng sử dụng, các dịch vụ GTGT đang sử dụng. My VinaPhone cho phép người dùng tự tạo các gói cước theo nhu cầu của bản thân nhằm tối đa hiệu quả sử dụng. Bên cạnh đó, My VinaPhone còn giúp khách hàng cập nhật thường xuyên các tin khuyến mại mới nhất, tin gói cước, dịch vụ mới ngay trong ứng dụng. Nhờ đó bạn có thể yên tâm không lo bị bỏ lỡ những dịp khuyến mại vàng của nhà mạng.

 

 

Những tính năng tiện ích và thiết thực với nhu cầu của mỗi khách hàng khiến cho My VinaPhone là ứng dụng đáng sử dụng nhất trong các dịch vụ viễn thông đầu năm 2016.

Dùng data thả ga với các gói 3G gấp 3 lần dung lượng

So với các gói 3G trọn gói, BIG70 tăng gấp 3 lần dung lượng. Khách hàng có thể sử dụng 1,6GB internet data tốc độ cao chỉ với 70.000 đồng/lượt đăng ký. Bên cạnh đó, các gói BIG100 - ưu đãi 2,5GB tốc độ cao với 100.000 đồng/lượt đăng ký, gói BIG200 - ưu đãi 5,5GB tốc độ cao với 200.000 đồng/lượt đăng ký, gói BIG300 - ưu đãi 10GB tốc độ cao với 300.000 đồng/lượt đăng ký, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm sử dụng internet với nhiều lựa chọn đáp ứng mọi nhu cầu. 

 

 

Trong tháng 6 này, VNPT VinaPhone kỷ niệm 20 năm thành lập mạng di động VinaPhone. Đây là sự kiện trọng đại đánh dấu 20 năm tận tâm phục vụ khách hàng, không ngừng đổi mới trong cách kinh doanh với hàng ngàn dịch vụ liên tục được nghiên cứu phát triển để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đồng thời sự kiện này cũng hứa hẹn nhiều chương trình ưu đãi và hoạt động tương tác hấp dẫn dành cho khách hàng VinaPhone.