Cho đến thời điểm hiện tại, doanh số bán ra của dòng điện thoại cao cấp Galaxy S III đã đạt mốc 20 triệu thiết bị, gấp đôi thời điểm tháng 7. Mặc dù gặp trở ngại trong vụ kiện cáo với Apple, sản phẩm điện thoại của Samsung đạt được thành công này chỉ sau 100 ngày chính thức ra mắt thị trường vào tháng 5. Liệu đây có phải do câu chuyện "tái ông thất mã".

Hãng điện tử Hàn Quốc cũng phá vỡ doanh số bán hàng thiết bị theo khu vực, cụ thể Galaxy S III đã bán được 6 triệu thiết bị tại thị trường châu Âu, 4,5 triệu thiết bị ở thị trường châu Á, 4 triệu ở Bắc Mỹ và 2,5 triệu thiết bị tại thị trường nội địa Hàn Quốc.

Samsung tự hào công bố rằng tốc độ bán ra Galaxy S III nhanh gấp 3 lần so với sản phẩm Galaxy S II và nhanh gấp 6 lần so với sản phẩm Galaxy S đời đầu. Cho đến thời điểm tháng 6 vừa qua, Samsung đã bán được 24 triệu thiết bị Galaxy S đời đầu và 28 triệu thiết bị Galaxy S II. Với đà tăng tưởng như thế này, chắc chắn dòng sản phẩm Galaxy S III sẽ đạt được những cột mốc ấn tượng khác trong thời gian ngắn tới.