Tại đây, LĐLĐ tỉnh đã  trao 1.000 suất quà (mỗi suất trị giá 200.000 đồng) cho mỗi CNVC- LĐ tham dự và 45 suất quà (mỗi suất trị giá 750.000 đ) cho CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Thời gian qua, LĐLĐ tỉnh đã chỉ đạo các cấp CĐ phải xây dựng kế hoạch tổ chức chăm lo chu đáo, tươm tất cho NLĐ, đặc biệt là với những hoàn cảnh không có điều kiện về quê ăn Tết. CĐ cơ sở phải phối hợp với người sử dụng lao động xây dựng kế hoạch trả lương, thưởng và các khoản phúc lợi khác nhằm động viên tinh thần NLĐ đã làm việc, đóng góp công sức đối với sự phát triển của doanh nghiệp.

Ngoài ra, theo kế hoạch, từ đây đến Tết, LĐLĐ tỉnh tiếp tục tổ chức trao tặng 920 suất quà, mỗi suất trị giá 750.000 đồng cho CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn; thăm tặng quà Tết cho nhân viên cán bộ Y tế, công nhân vệ sinh môi trường trực ca ngay trong đêm giao thừa.

Chương trình Tết sum vầy 2017 là hoạt động mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của tổ chức CĐ đến đoàn viên và NLĐ. Trải qua 2 năm thực hiện, chương trình đã tạo động lực khích  lệ đoàn viên, NLĐ gắn bó với tổ chức CĐ và cơ quan, đơn vị cũng như các doanh nghiệp.