Những công nhân này cho biết, trong bữa ăn trưa gồm tàu hũ dồn thịt, cá biển kho cà, nấm rơm xào khổ qua. Trong lúc ăn, công nhân phát hiện thịt dồn tàu hũ có dòi.

Tiếp xúc với chúng tôi trên giường bệnh, chị Nguyễn Hồng Son cho biết, thịt trong tàu hũ bị sống có dòi lúc nhúc, ăn xong tôi bị đau bụng và đau đầu dữ dội kèm theo nôn ói, bị tiêu chảy 3 lần. Hàng chục công nhân khác cũng có triệu chứng như trên.

Bác sĩ Trương Tiếu Hùng - trực lãnh đạo tại BV - cho biết: Hiện BV đã tiếp nhận và điều trị cho 29 bệnh nhân của Cty TNHH Can Sports Việt Nam, họ nhập viện với triệu chứng đau bụng, nôn ói, chưa có trường hợp nào bị sốt mất nước.