Đến dự lễ kỷ niệm có đồng chí Lưu Văn Thương – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Nam, đồng chí Kiều Cư – Phó Bí thư thường trực Thành ủy cùng các đồng chí nguyên là lãnh đạo LĐLĐ tỉnh qua các thời kỳ, lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các sở, ban, ngành, đoàn thể, cùng hơn 350 cán bộ CĐ tham dự.

Trao quà và kỷ niệm chương "vì sự nghiêp  xây dựng tổ chức Công đoàn"  cho các cá nhân tiêu biểu
Chủ tịch LĐLĐ TP Hội An Trần Thanh Hải đã ôn lại truyền thống đấu tranh cách mạng vẻ vang của GCCN và tổ chức CĐ Việt Nam qua 85 năm phấn đấu trưởng thành nhằm nâng cao niềm tự hào, trân trọng những giá trị truyền thống quý báu của thế hệ đi trước, để hôm nay và các thế hệ tương lai tiếp tục xây dựng non nước ngày càng giàu mạnh; không ngừng vun đắp cho truyền thống tốt đẹp của GCCN và CĐ Việt Nam luôn sáng ngời, xứng đáng là lực lượng nòng cốt trong khối đại đoàn kết dân tộc, ra sức xây dựng, bảo vệ Tổ quốc XHCN.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Kiều Cư - Phó Bí thư thường trực Thành ủy, nhấn mạnh: Trải qua 85 năm hình thành và phát triển, tổ chức CĐ luôn gắn liền với lịch sử phát triển của GCCN và quá trình đấu tranh cách mạng hào hùng của dân tộc. Ngay khi ra đời, CĐ đã thực hiện nhiệm vụ tập hợp GCCN dưới sự lãnh đạo Đảng, Bác Hồ kính yêu, liên minh chặt chẽ với GCND và tầng lớp trí thức cùng cả dân tộc đứng lên thực hiện thành công cuộc khởi nghĩa Tháng Tám năm 1945. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, GCCN Việt Nam vẫn luôn thể hiện vai trò tiên phong, gương mẫu, thực sự là giai cấp lãnh đạo của cách mạng Việt Nam.

 

Chủ tịch LĐLĐ TP Hội An Trần Thanh Hải  khen thưởng các cá nhân đã đạt thành tích trong cuộc thi tìm hiểu “Công đoàn Việt Nam 

85 năm xây dựng và phát triển”.

Dịp này, LĐLĐ TP đã trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn” cho 17 cá nhân tiêu biểu đã có nhiều đóng góp xây dựng tổ chức CĐ Việt Nam; tuyên dương, khen thưởng 39 CB, ĐV có thành tích trong phong trào CNVCLĐ và hoạt động CĐ; tặng giấy khen của LĐLĐ TP cho 3 tập thể và 5 cá nhân đã đạt thành tích trong cuộc thi tìm hiểu “Công đoàn Việt Nam 85 năm xây dựng và phát triển”.