Đây là năm đầu tiên chương trình “Tết sum vầy” được tổ chức quy mô trên toàn TP Hà Nội, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các cấp lãnh đạo, tổ chức CĐ tới những NLĐ. Đến tham dự chương trình có UV Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng; UVTƯ Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN  Đặng Ngọc Tùng,  Phó Chủ tịch thường trực Tổng LĐLĐVN Trần Thanh Hải; Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Nguyễn Văn Ngàng; Chủ tịch LĐLĐ các tỉnh phía Bắc và đại diện của các doanh nghiệp. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của gần 1.000 CNLĐ làm việc tại các nhà máy, xí nghiệp tại khu vực Hà Nội. 

Có thể nói, chương trình đã tạo được một diễn đàn để CNLĐ giãi bày suy nghĩ, tình cảm cũng như điều kiện làm việc của mình. Thông qua đó, họ trao nhau niềm khích lệ, cùng động viên nhau hướng về phía trước. Cuộc gặp gỡ bất ngờ của một nữ công nhân và mẹ đẻ cùng đứa con nhỏ của mình sẽ khiến không ít khán giả cảm thấy bồi hồi, xúc động. Bên cạnh cảm xúc trầm lắng, những giọt nước mắt ngày hội ngộ thì các công nhân lao động còn được thỏa niềm vui khi cùng tham gia các trò chơi rất thú vị liên quan tới chủ đề Tết và mùa xuân: gói bánh chưng; Bày mâm ngũ quả, năm mới đủ đầy;….

Chương trình được Ban Thanh thiếu niên Đài Truyền hình VN ghi hình và sẽ phát sóng trên VTV6 vào 11h ngày thứ Ba, 17.2 (29 Tết).

 

... và những giọt nước mắt vì xúc động