Dự buổi lễ có Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Trần Văn Thuật; ông Lê Khắc Nam – Phó Chủ tịch UBND TP. Hải Phòng và đại diện lãnh đạo các cơ quan liên quan.

Công trình nhà văn hóa thể thao đa năng, trụ sở làm việc, nhà khách nội bộ, kết hợp nơi tránh trú bão được khởi công xây dựng ngày 28.1.2015. Trải qua nhiều khó khăn do thiên tai, mưa bão, nhân công và vận chuyển vật liệu xây dựng, với sự nỗ lực của các đơn vị liên quan, công trình đã hoàn thành, đảm bảo tiến độ và chất lượng.

Công trình có tổng mức đầu tư 23,5 tỉ đồng, trên diện tích hơn 2.000m2, với các hạng mục: San lấp mặt bằng, nhà bảo vệ, nhà để xe, trụ sở làm việc và có sức chứa 500 người phục vụ tránh trú bão cho ngư dân.

Công trình đi vào hoạt động có ý nghĩa rất lớn với quân và dân huyện Bạch Long Vĩ, bảo đảm an toàn cho người dân trong mùa mưa bão, để ngư dân yên tâm bám biển, bám đảo.

Tại buổi lễ, trước sự chứng kiến của lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam, lãnh đạo TP. Hải Phòng và các cơ quan liên quan, LĐLĐ TP. Hải Phòng, UBND huyện Bạch Long Vỹ và LĐLĐ huyện Bạch Long Vĩ đã ký quy chế phối hợp, quản lý, vận hành công trình trên. 

Dưới đây là một số hình ảnh tại lễ ký kết: