Tại buổi lễ, ông Nguyễn Đức Thanh – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ TP Đà Nẵng và ông Nguyễn Trung Hiếu – Trưởng VP đại diện Báo Lao Động tại miền Trung - Tây Nguyên – đại diện cho Quỹ TLV Lao Động trao tặng 13 suất học bổng đến với các em, mỗi suất trị giá 5 triệu đồng.
Lần đầu tiên nhận được suất học bổng, em Trần Đăng Toàn (học sinh lớp 8/2, Trường THCS Nguyễn Hiền) – cho biết: “Đây là món quà hết sức ý nghĩa, thiết thực đối em cũng như gia đình. Em xin gửi lời cảm ơn đến các cô, các bác ở Công ty CP Đại Nam đã hỗ trợ gia đình em vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Em sẽ cố gắng học giỏi trong năm học này và những năm tiếp theo để không phụ công ơn nuôi dạy của cha mẹ và tấm lòng vàng của Công ty CP Đại Nam”.
Thay mặt tổ chức CĐ TP Đà Nẵng, bà Đặng Thị Kim Liên – Chủ tịch LĐLĐ TP Đà Nẵng– đã ân cần động viên các em và bày tỏ lòng lời cảm ơn chân thành tới Quỹ TLV Lao Động và Công ty CP Đại Nam, mong rằng mỗi học bổng sẽ là động lực giúp cho các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập.