Bà Nguyễn Khoa Hoài Hương – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên- Huế - cho biết, LĐLĐ tỉnh vừa ban hành kế hoạch tổ chức “Tết sum vầy 2017” với nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực nhằm chăm lo cho đoàn viên và CNVCLĐ trong toàn tỉnh đón một cái tết no ấm, đủ đầy.

Đặc biệt, lần đầu tiên, LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên – Huế phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh kêu gọi các doanh nghiệp mở đợt bán hàng khuyến mãi cho CN vào các ngày 14 – 15.1.2017. “Đến nay, đã có 20 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đăng ký tham gia mở gian hàng bán phục vụ tết cho CN với giá rất mềm, các mặt hàng giảm giá sâu từ 15 - 45% mỗi sản phẩm.

Các mặt hàng phục vụ đoàn viên và CNVCLĐ trong đợt rất phong phú từ gia vị, bánh mứt tết, đến các sản phẩm hữu cơ sạch đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng sẽ được bán trong đợt này”, bà Hương cho hay. Để thu hút các DN tham gia bán hàng cho CNVCLĐ, LĐLĐ tỉnh chịu trách nhiệm về mặt bằng, dựng gian hàng tại Nhà văn hóa Lao động tỉnh Thừa Thiên - Huế tại số 100 Phạm Văn Đồng TP. Huế.

Theo bà Hương, để thu hút và tạo điều kiện cho CNVCLĐ tham gia mua hàng tết, LĐLĐ tỉnh vận động các đơn vị hỗ trợ, bố trí phương tiện đưa CN làm việc tại các Cty đóng tại các KCN về TP. Huế mua hàng giảm giá. Trong suốt 2 ngày bán hàng giảm giá, CNVCLĐ trên địa bàn toàn tỉnh còn được thưởng thức chương trình văn nghệ, tặng quà cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, CNLĐ bị tai nạn lao động; tham gia thi đập trống, nấu bánh tét tặng CN nghèo…