Thời gian qua, từ nguồn ngân sách công đoàn và nguồn hỗ trợ của các đơn vị, LĐLĐ tỉnh Quảng Trị đã tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà, xây dựng nhà tình nghĩa cho các đối tượng chính sách, với tổng trị giá hàng tỉ đồng.

Trong năm 2017, LĐLĐ tỉnh và cấp huyện, ngành đã tổ chức thăm hỏi, tặng 100 suất quà cho các đối tượng chính sách; tổ chức gặp mặt đoàn viên công đoàn là thương binh, con liệt sĩ; kêu gọi hỗ trợ trùng tu, tôn tạo Nghĩa trang liệt sĩ xã Triệu Sơn, Nghĩa trang liệt sĩ huyện Cam Lộ, trùng tu bia di tích nơi thành lập Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh; xây dựng, sửa chữa 6 nhà tình nghĩa...

LĐLĐ tỉnh Quảng Trị gặp mặt, tặng quà cho cán bộ công đoàn là thân nhân gia đình thương binh, liệt sĩ. Ảnh: HT.

Dịp này, LĐLĐ tỉnh Quảng Trị đã tổ chức gặp mặt cán bộ công đoàn là thân nhân gia đình thương binh, liệt sĩ. Tại đây, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã tôn vinh công lao, sự hi sinh của các thương binh liệt sĩ đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc; chia sẻ, động viên đội ngũ cán bộ công đoàn có thân nhân là thương binh liệt sĩ vượt qua những đau thương mất mát, phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, để tiếp tục nỗ lực, phấn đấu trong công tác.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã trao tặng 21 suất quà trị giá 21 triệu đồng cho các đồng chí cán bộ công đoàn là thân nhân gia đình thương binh liệt sĩ.

Trước đó, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh Quảng Trị đã tổ chức viếng, dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Đường 9 và thăm hỏi, tặng quà, động viên cán bộ công đoàn nghỉ hưu là thương binh.