Tham dự chương trình có đồng chí Vũ Mạnh Tiêm, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tổng LĐLĐ Việt Nam; đồng chí Trần Lê Đoài, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Vũ Văn Nghĩa, TUV, UVBCH TLĐ, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đại diện các chủ doanh nghiệp trong tỉnh và hơn 300 cán bộ, đoàn viên, người lao động trong các KCN của tỉnh.
Tại chương trình, CĐ các KCN đã tặng 100 suất quà cho CNLĐ trị giá 100.000 đồng/suất; 100 suất trợ cấp, trị giá 500.000 đồng/suất; hỗ trợ vé tàu xe cho 30 CNLĐ ở xa về quê ăn Tết, trị giá 300.000 đồng/người; tặng valy cho 10 CNLĐ. Ngoài ra, tại chương trình đã tôn vinh 5 DN tiêu biểu vì NLĐ: Cty CP may Nam Hà, Cty CP đầu tư hạ tầng KCN Bảo Minh, Cty CP Dây lưới thép Nam Định, Cty TNHH sợi, dệt, nhuộm Yulun, Cty TNHH cơ khí Đình Mộc.
Hưởng ứng chương trình Tết sum vầy, thời gian qua, các CĐCS trong các KCN đã phối hợp với DN hỗ trợ đoàn viên, CNLĐ có một cái Tết đầm ấm, vui vẻ, nghĩa tình. Đến thời điểm này, các CĐCS đã trao 14.869 suất quà với tổng trị giá 3,4 tỷ đồng; tổ chức bốc thăm trúng thưởng cho công nhân lao động với số tiền 125 triệu đồng; vận động DN hỗ trợ cho CNLĐ hơn 60 vé tàu xe về quê ăn tết trị giá 18 triệu đồng; trao trợ cấp cho 177 CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn trị giá 69.100.000 đồng; trao thưởng cho hơn 700 cán bộ, công nhân viên tiêu biểu có nhiều đóng góp cho hoạt động sản xuất kinh doanh của các Cty với tổng trị giá 260 triệu đồng…

Đồng chí Vũ Mạnh Tiêm, Phó trưởng ban Tuyên giáo TLĐ và đồng chí Trần Lê Đoài, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nam Định trao quà tết cho CNLĐ.

Chương trình “Tết sum vầy năm 2017” nhằm tăng cường chăm lo cho người lao động, đặc biệt là công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết. Thông qua các hoạt động của chương trình để tổ chức công đoàn, các cơ quan doanh nghiệp thiết thực chăm lo tới đời sống công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, giúp công nhân an tâm, phấn khởi lao động sản xuất, công tác, có năng suất hiệu quả tốt nhất, đóng góp cho sự phát triển của đất nước nói chung, tỉnh Nam Định nói riêng.