Theo bà Hoàng Thị Đông - Chủ tịch CĐ Cty CP Ô tô Long Biên - gia đình ông Minh gặp hoàn cảnh khó khăn, vợ ông là CN TCty May 10, thường xuyên ốm đau, phải điều trị hàng ngày để duy trì sức khỏe, hai con ông Minh còn nhỏ đang tuổi ăn học, trong khi đó, căn nhà đang ở đã xuống cấp, không đủ điều kiện sinh hoạt cho 4 người. Từ nguồn hỗ trợ 30 triệu đồng của Cty Xăng dầu khu vực 1 thông qua LĐLĐ quận Long Biên, 25 triệu đồng vay của Cty CP Ô tô Long Biên và tiền ông Minh vay mượn thêm, gia đình ông Minh đã sửa sang, nâng cấp lại căn nhà khang trang (tổng kinh phí là 55 triệu đồng) để yên tâm ăn ở, sinh hoạt.

Phát biểu tại buổi lễ bàn giao, bà Hằng khẳng định, chăm lo đời sống cho gia đình đoàn viên và NLĐ khó khăn trên địa bàn là hoạt động thường xuyên của LĐLĐ quận thời gian qua. Từ nguồn ủng hộ 60 triệu đồng của Cty Xăng dầu khu vực 1, đến nay đã có 2 đoàn viên CĐ trên địa bàn quận được xây mới và sửa chữa “Mái ấm CĐ”, trong đó có gia đình ông Minh.

Tại lễ bàn giao, ông Minh xúc động cảm ơn sự quan tâm của Cty Xăng dầu khu vực 1, LĐLĐ quận Long Biên, lãnh đạo, CĐ Cty CP Ô tô Long Biên đã quan tâm, ủng hộ về vật chất và động viên về tinh thần để gia đình ông có được ngôi nhà khang trang như hiện nay.