Công trình Nhà máy sản xuất chất tẩy rửa dạng lỏng và mỹ phẩm được thi công trong vòng 6 tháng (từ tháng 9.2016 đến tháng 3.2017) do ông Nguyễn Mộng Lân – TGĐ Cty làm chủ nhiệm dự án, với thiết kế được chế tạo hoàn toàn tại Việt Nam, 100% vật liệu thép không gỉ, thiết bị động điều khiển nhập khẩu từ Châu Âu và Nhật Bản với tổng giá trị 24 tỉ đồng.
Công trình chào mừng Đại hội CĐ các cấp TP trị giá 24 tỉ đồng được thi công trong vòng 6 tháng
Dây chuyền này sẽ sản xuất các sản phẩm chất tẩy rửa mỹ phẩm cao cấp như nước rửa chén, nước giặt, xả vải, dầu gội, sữa tắm… Đây là công trình thử nghiệm để Cty tiếp tục thiết kế xây dựng xưởng chất tẩy rửa tại KCN Vsip II Bình Dương với công suất 39.000 tấn/năm.
Theo Cty Vico, nhà máy chất tẩy rửa đi vào hoạt động sẽ tạo việc làm thêm cho 30 LĐ và tạo công ăn việc làm cho khoảng 500 nhân viên bán hàng trên thị trường.
Bên trong nhà máy được tiệt trùng, sản phẩm cao cấp đảm bảo chất lượng.

Ông Phạm Hữu Thư – Chủ tịch LĐLĐ Hải Phòng – đánh giá cao cán bộ CNVC-LĐ của Cty TNHH Vico trong việc thực hiện nhanh chóng, quyết liệt công trình để gắn biển chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp TP Hải Phòng.

Nhân dịp này, LĐLĐ Hải Phòng tặng bằng khen cho 1 tập thể và 3 cá nhân cho thành tích trong việc xây dựng công trình sản phẩm trên.