Tại đây, ông Nguyễn Hữu Sơn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Cty CP Viha Thống Nhất đã báo cáo về tình hình sản xuất kinh doanh và chăm lo Tết cho CB, CNLĐ của Cty. Theo đó, Cty hiện nay sản xuất xe đạp và đồ nội thất xuất khẩu sang thị trường Châu Âu. Tình hình sản xuất kinh doanh của Cty ổn định, phát triển. Lương bình quân hiện nay của NLĐ là 7 triệu đồng/người/tháng. Dịp Tết Đinh Dậu mỗi CNLĐ được thưởng 1 tháng lương. Ngày đầu làm việc sau thời gian nghỉ Tết, 500 CB, CNLĐ của Cty đều đi làm đầy đủ, đúng giờ với khí thế vui vẻ, phấn khởi; không có trường hợp nhảy việc sang DN khác.

Sau khi chúc Tết, tặng quà cho tập thể CB, CNLĐ của Cty, bà Tuyến cùng lãnh đạo CĐ ngành Công thương Hà Nội đã thăm khu vực lắp ráp ghế của Cty. Bà Tuyến đánh giá cao sự quan tâm chăm lo việc làm, thu nhập, đời sống NLĐ của lãnh đạo Cty và CĐ Cty; bày tỏ vui mừng trước khí thế hăng hái ra quân đầu năm của CB, CNLĐ Cty với tinh thần “Làm liền tay, ngay lập tức”.

CN Nguyễn Văn Đoàn, làm việc ở bộ phận lắp ráp ghế cho biết: “Tôi quê ở Đông Hưng (tỉnh Thái Bình). Đúng theo lịch nghỉ Tết của Cty, tôi đã có mặt ở Hà Nội từ tối 1.2 và sáng sớm nay đã có mặt ở Cty để làm việc đúng giờ. Ngay ngày đầu làm việc của năm mới Đinh Dậu, tôi và các CNLĐ khác trong Cty đã hăng hái làm việc. Điều mong ước của CNLĐ chúng tôi là việc làm ổn định, thu nhập ngày càng tăng; được đảm bảo các quyền lợi”. 

Bà Nguyễn Thị Tuyến - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN, Chủ tịch LĐLĐ TP. Hà Nội chúc Tết CB, CNLĐ Cty CP Viha Thống Nhất. (Ảnh: Xuân Trường)
Bà Nguyễn Thị Tuyến - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN, Chủ tịch LĐLĐ TP. Hà Nội thăm bộ phận lắp ráp ghế của Cty CP Viha Thống Nhất. (Ảnh: Xuân Trường)