Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Bùi Tiến Lực - Tỉnh ủy viên, Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ VN, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Hòa Bình, đại diện lãnh đạo Ban Quản lý các KCN tỉnh, lãnh đạo và cán bộ chuyên trách 8 đơn vị thuộc Khối thi đua CĐ ngành tỉnh Hòa Bình gồm: CĐ các KCN, CĐ Viên chức, CĐ các ngành: Xây dựng, Giao thông Vận tải, Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Y Tế, Giáo dục, Công thương.

Theo sự phân công của LĐLĐ tỉnh, CĐ KCN là trưởng khối, CĐ ngành Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn là phó khối thi đua CĐ ngành năm 2017. Tiếp nối nền tảng hoạt động từ các năm trước, năm 2017, Khối thi đua phát động và tổ chức các phong trào thi đua giữa các thành viên theo nội dung chỉ tiêu đăng ký giao ước thi đua; tổ chức đăng ký và ký giao ước thi đua; thống nhất các quy chế hoạt động, quy chế chi tiêu, bàn về kế hoạch tổ chức các hoạt động chung nhằm thiết thực chào mừng Đại hội CĐ tỉnh Hòa Bình lần thứ XVI.

Phát biểu tại Lễ ký kết, đồng chí Bùi Tiến Lực đánh giá cao kết quả công tác trong năm 2016 của CĐ Khối, khẳng định hoạt động của Khối thi đua CĐ ngành đã góp phần không nhỏ vào việc hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu năm 2016 của LĐLĐ tỉnh. Đồng chí nhấn mạnh, năm 2017 với chủ đề “năm vì lợi ích đoàn viên CĐ”, đề nghị các đơn vị trong Khối phát huy hơn nữa thành tích trên các mặt công tác, thực hiện tốt các nội dung trong chương trình ký kết giao ước thi đua năm 2017, cùng gắn kết và tổ chức các hoạt động đặc biệt là các hoạt động hưởng ứng “Tháng công nhân năm 2017”, “Tháng an toàn vệ sinh lao động năm 2017”…

Đại diện 8 CĐ ngành ký kết giao ước thi đua