Như Lao Động đã thông tin, chương trình “Tết sum vầy” diễn ra vào chiều 10.2 tại Khu nhà ở công nhân Khu công nghiệp Bắc Thăng Long (xã Kim Chung, huyện Đông Anh, TP.Hà Nội).

Đây là chương trình lần đầu tiên được tổ chức quy mô lớn ở phía bắc, dưới sự chỉ đạo của Tổng LĐLĐVN và sự phối hợp thực hiện giữa Báo Lao Động, Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động, LĐLĐ TP.Hà Nội và VTV6 (Đài Truyền hình VN).

 Công nhân hào hứng tham gia trò chơi gói bánh chưng.
Hào hứng hát theo ca sĩ Mỹ Linh. 
Vui vẻ khởi động chương trình bằng trò chơi đấm lưng cho nhau. 

Tại chương trình, bên cạnh được xem những phóng sự xúc động, chân thực, phản ánh đời sống, lương, thu nhập, đời sống văn hóa, tinh thần của công nhân lao động hiện nay, những công nhân có hoàn cảnh khó khăn còn được nhận quà tết, nhận vé tết hỗ trợ từ các cấp CĐ. Ngoài ra, họ còn có những giây phút cười hết cỡ trước những tiết mục văn nghệ, đặc biệt là 2 tiết mục của nữ danh ca Mỹ Linh, trước những trò chơi như thi gói bánh chưng, thi “Hãy chọn giá đúng” để giành được phần quà là một chiếc smartphone. Họ đã thực sự có những giây phút thoải mái, “cười thả ga” sau cả năm làm việc vất vả tại công xưởng, nhà máy…