Đến dự lễ có Thứ trưởng Bộ Xây dựng Đỗ Đức Duy, bà Nguyễn Thị Thu Hồng – Phó chủ tịch Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam cùng Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương cùng đại diện các sở, ngành.

Nhà ở xã hội Becamex Định Hòa nằm trong Đề án xây dựng nhà ở xã hội đã được UBND tỉnh Bình Dương phê duyệt. Sau 18 tháng xây dựng đến này đã có 1.700 căn nhà hoàn thiện với 17 block nhà loại nhà 1 trệt 4 lầu, căn hộ có diện tích sử dụng tiêu chuẩn là 30 m2 (trong đó sàn 20m2, gác 10m2) vẫn có giá chỉ từ 100 triệu đồng với thẩm mỹ đẹp hơn các căn hộ được xây dựng trước đây. Công nhân có thể trả góp trong 10 năm.

Theo đại diện phía Tổng công ty cổ phần Becamex IDC, nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho công nhân cùng các doanh nghiệp trong tỉnh. Khu nhà ở xã hội nằm khu vực kết nối với các khu công nghiệp và khu dân cư, đô thị lân cận, cách trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương chưa đầy 2km. Thời gian tới chủ đầu tư sẽ xây dựng các hạ tầng xã hội khác như trường học, nhà trẻ… kế bên các khu nhà ở xã hội để tăng cường tiện ích phục vụ cho người dân.