Chương trình có sự tham gia của 10 đơn vị, doanh nghiệp ở TP.Cam Ranh như Công ty Cổ phần đô thị Cam Ranh; Trung tâm Viễn thông Cam Ranh; Công ty TNHH Thủy sản Toàn Cầu…
Hội thi nhằm tuyên truyền cho người lao động luôn có ý thức phòng, chống với tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, cháy nổ; tạo điều kiện để đội ngũ an toàn - vệ sinh viên giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm công tác; phát huy hiệu quả hơn nữa trong việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe người lao động.
Các đơn vị, doanh nghiệp đã tham gia 3 phần thi chào hỏi, lý thuyết và thực hành nhằm giới thiệu về doanh nghiệp, công đoàn cơ sở của mình. Qua đó nêu ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác an toàn vệ sinh lao động có tác động, ảnh hưởng như thế nào đến đời sống người lao động và hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị.
Kết quả chung cuộc, giải nhất thuộc về đơn vị công ty TNHH MTV Cảng Cam Ranh; giải nhì là Nhà máy nước giải khát cao cấp Yến Sào và Trung tâm Viễn thông Cam Ranh; giải ba thuộc về Công ty CP Đô thị Cam Ranh và Công ty TNHH Nhà máy đóng tàu Cam Ranh.