Ông Nguyễn Hòa – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa, phát biểu nhấn mạnh, trải qua 85 năm xây dựng và trưởng thành, Công đoàn Việt Nam nói chung, Công đoàn Khánh Hòa nói riêng đã luôn làm tốt nhiệm vụ vận động, tổ chức và tập hợp công nhân lao động, góp phần xây dựng tỉnh Khánh Hòa ngày càng phát triển bền vững.

 

Ông Nguyễn Hòa – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa, trao bằng khen tuyên dương các cán bộ, đoàn viên, CNLĐ tiêu biểu 

Đặc biệt, các phong trào Công đoàn đã có nhiều chuyển biến tích cực và ngày càng hướng về cơ sở, đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng của đại đa số đoàn viên và người lao động. Nhờ đó, đến nay, Công đoàn Khánh Hòa đã có 9 LĐLĐ cấp huyện, 11 Công đoàn cấp ngành và 1.470 CĐCS, với gần 80.000 đoàn viên.

12 cá nhân được nhận bằng Lao động sáng tạo 
Tại lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa đã tuyên dương 85 cán bộ, đoàn viên, công nhân lao động tiêu biểu trong tỉnh.
Dịp này, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trao cờ thi đua xuất sắc cho tập thể Tổng Công ty Khánh Việt; trao bằng Lao động sáng tạo cho 12 cá nhân đã có sáng kiến cải tiến kỹ thuật sản xuất. 92 các bộ lãnh đạo, đoàn viên CĐ được trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp giai cấp công nhân và các phong trào hoạt động Công đoàn.
  Các cán bộ, đoàn viên, CNLĐ tiêu biểu được tuyên dương.