Sáng 23.7, chương trình đã trao tặng 1500 phần quà trong tổng số 5.100 phần cho con công nhân khó khăn tại Cty Pousung VN - một trong những Cty có số lượng công nhân lớn nhất tại tỉnh Đồng Nai. Mỗi phần quà là 3 lon sữa trị giá 1.350.000 đồng cho con công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài ra, chương trình sẽ dành 100 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1.250.000 đồng dành cho con em công nhân lao động học giỏi, sống tốt do LĐLĐ tỉnh Đồng Nai bình chọn.

Công nhân Cty Pousung được mua hàng giảm giá từ 15 tới 30% tùy từng sản phẩm vào các kỳ lĩnh lương, dịp lễ, tết, trích 2% doanh thu bán hàng của NutiFood cho CĐCS để hỗ trợ các hoạt động xã hội, tổ chức các buổi tư vấn nâng cao kiến thức dinh dưỡng cho công nhân và công nhân nữ mang thai tại các doanh nghiệp có đông công nhân trong tỉnh.

Bà Trần Thị Minh Nguyệt, Phó Chủ tịch HĐQT Cty NutiFood chia sẻ: Dinh dưỡng với công nhân rất là quan trọng vì sau những giờ làm việc vất vả, họ cần được cung cấp đủ dưỡng chất để tái tạo sức lao động nên sản phẩm của chúng tôi phù hợp giúp công nhân lấy lại sức khỏe. Bên cạnh đó, dinh dưỡng tốt cho con em công nhân cũng rất quan trọng trong khi với thu nhập ít ỏi của mình, việc duy trì nguồn sữa đều đặn hàng tháng cho con là điều khó khăn nên chúng tôi muốn có chính sách giảm giá tốt nhất để mọi con em công nhân đều có điều kiện được uống sữa. Không chỉ dinh dưỡng mà kiến thức về dinh dưỡng cũng rất quan trọng với công nhân nên chúng tôi đã tổ chức những buổi tư vấn hướng dẫn ăn uống đúng cách để với thu nhập ít ỏi của mình, công nhân vẫn có thể nạp đủ dưỡng chất để duy trì sức khỏe.

Và để chia sẻ với con em những công nhân có hoàn cảnh khó khăn, Cty Nutifood đã dành tặng dòng sữa có giá trị dinh dưỡng cao nhất của công ty cho các con công nhân.

Ông Lê Nhật Trường – Chủ tịch CĐCS Cty Pousung VN cho biết: Đây là món quà ý nghĩa và thiết thực cho con em công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Dự kiến, chương trình sẽ được triển khai tại 30 CĐCS có đông công nhân lao động để đạt hiệu quả cao nhất.

Một số hình ảnh buổi lễ trao sữa cho con công nhân:

Hơn 5.000 các cháu là con công nhân được tặng quà uống sữa miễn phí, mua giảm giá sữa
Các cháu nhỏ uống sữa miễn phí
Hoạt động của chương trình được đông đảo công nhân ủng hộ.