Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Thanh - Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ TP Đà Nẵng, đại diện Công đoàn các KCN và CX Đà Nẵng, đại diện các phòng, ban liên quan và gần 200 đoàn viên, người lao động đại diện cho các công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn thành phố.

Bà Đinh Thị Thanh Hà - Chủ tịch Công đoàn các KCN và CX Đà Nẵng trao tặng bằng khen cho những công nhân lao động giỏi. Ảnh: HP

Hội nghị biểu dương được tổ chức nhân dịp kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, hướng tới Đại hội Công đoàn các cấp. Hội nghị năm nay lựa chọn tuyên dương những công nhân lao động xuất sắc tiêu biểu, có nhiều thành tích, đóng góp trong sản xuất, có nhiều sáng kiến hay, sáng tạo phục vụ hoạt động sản xuất, góp phần mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp, công ty.

Hội nghị biểu dương công nhân lao động xuất sắc tiêu biểu được tổ chức hằng năm nhằm tuyên dương những lao động giỏi, tạo động lực phấn đấu cho người lao động. Ảnh: HP

Tại hội nghị, 88 công nhân lao động giỏi tiêu biểu trong năm 2017 từ các nhà máy, xí nghiệp và 17 công nhân lao động được khen thưởng từ lần 2 trở lên được tuyên dương, tặng bằng khen để ghi nhận những đóng góp của đội ngũ lao động trong hoạt động lao động, sản xuất.

Bên cạnh đó, 5 cá nhân có nhiều thành tích đóng góp vì sự nghiệp tổ chức công đoàn cũng được LĐLĐ thành phố trao tặng kỉ niệm chương trong dịp này.