Tham quan bếp ăn, trao đổi với bếp trưởng Nguyễn Ngọc Mai, đồng chí Đặng Ngọc Tùng căn dặn: “Ở một đơn vị có hơn 80.000 CN, nhiệm vụ và trách nhiệm của một bếp trưởng không hề đơn giản, tuy nhiên không phải khó khăn mà mình làm cho có, cho qua, những người làm bếp là anh nuôi của CN, phải chăm lo cho CN từng bữa ăn, bởi chăm lo cho sức khỏe CN là góp phần duy trì nguồn nhân lực cho Cty”.    

Đồng chí Đặng Ngọc Tùng tham gia nấu bữa cơm cho CN.
Đồng chí Đặng Ngọc Tùng kiểm tra một mâm thức ăn được chuẩn bị sẵn cho CN.
Đồng chí Đặng Ngọc Tùng cùng ăn cơm và hỏi thăm CN.