Các ông Ngô Văn Tuyến - Ủy viên BCH Tổng LĐLĐVN, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP. Hà Nội và ông Phan Văn Bảo - Chủ tịch CĐ ngành Xây dựng Hà Nội đã tới dự và chỉ đạo hội nghị. 

Tại hội nghị, Ban vận động thành lập CĐ Cty CP Đầu tư Thịnh Phát cho biết, sau hơn 1 tháng tuyên truyền  đã nhận được đơn của 37 NLĐ xin gia nhập tổ chức CĐ. Trên cơ sở đó, Ban vận động thành lập CĐ Cty CP Đầu tư Thịnh Phát đã báo cáo và đề nghị CĐ ngành Xây dựng Hà Nội hỗ trợ để thành lập CĐ Cty. Hội nghị đã bầu ra BCHCĐ Cty gồm 3 người.

Phát biểu tại hội nghị, thay mặt Ban thường vụ LĐLĐ TP. Hà Nội, ông Ngô Văn Tuyến đã ghi nhận sự quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện của CĐ ngành Xây dựng Hà Nội đối với Ban vận động thành lập CĐ Cty CP Đầu tư Thịnh Phát trong việc vận động, tuyên truyền NLĐ trong Cty gia nhập tổ chức CĐ. Ông Tuyến đã giao nhiệm vụ cho BCHCĐ Cty CP Đầu tư Thịnh Phát phải thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của NLĐ và cùng với lãnh đạo Cty mang đến nhiều lợi ích hơn cho NLĐ.